Những 'chiếc thuyền' mãi không chịu công khai: Gin Tuấn Kiệt - Puka lộ 1001 hint xịn, 1 cặp đôi bị soi ở chung nhà

23/11/2022 13:11 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Mặc kệ người hâm mộ soi được loạt hint hẹn hò, những cặp đôi này vẫn không chịu công khai.

Là những người nổi tiếng, nghệ sĩ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ, kể cả đời tư tình cảm. Với "nghiệp vụ" của mình, cộng đồng mạng không ít lần soi loạt hint hẹn hò của nhiều cặp đôi. Mặc kệ 1001 điểm đáng ngờ bị phát hiện, các cặp đôi đều lựa chọn im lặng nhưng dân tình cứ vững tay "chèo thuyền" và chờ ngày họ công khai.

Gin Tuấn Kiệt - Puka

Gin Tuấn Kiệt và Puka là cặp đôi được dân tình "đẩy thuyền" nhiệt tình nhất nhì Vbiz. Dù chưa lần nào lên tiếng nhưng người hâm mộ tin rằng cả hai đang có một mối quan hệ đặc biệt. Điều đó chứng minh qua loạt hint như diện đồ đôi, bị soi du lịch cùng nhau và cả thái độ "ngượng chín mặt" mỗi khi nhắc về đối phương của cả hai.

Những 'chiếc thuyền' mãi không chịu công khai: Gin Tuấn Kiệt - Puka lộ 1001 hint xịn, 1 cặp đôi bị netizen soi ở chung nhà - Ảnh 1.

Puka và Gin Tuấn Kiệt không ít lần bị phát hiện diện đồ đôi

Những 'chiếc thuyền' mãi không chịu công khai: Gin Tuấn Kiệt - Puka lộ 1001 hint xịn, 1 cặp đôi bị netizen soi ở chung nhà - Ảnh 2.

Trong một lần chụp ảnh trong nhà, netizen soi được view tựa nhau trong 2 bức ảnh của cặp đôi

Thêm vào đó, tại các sự kiện hay chương trình giải trí, dù xuất hiện đơn lẻ hay cùng nhau, Puka và Gin Tuấn Kiệt đều bị các đồng nghiệp trêu ghẹo vấn đề tình cảm. Nhiều nghệ sĩ Việt như Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Lan Ngọc, Duy Khánh,… liên tục "đẩy thuyền" và hé lộ mối quan hệ "có gì đó" của Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Những 'chiếc thuyền' mãi không chịu công khai: Gin Tuấn Kiệt - Puka lộ 1001 hint xịn, 1 cặp đôi bị netizen soi ở chung nhà - Ảnh 3.

Nhiều đồng nghiệp cũng thường xuyên hé lộ mối quan hệ đặc biệt của cả hai

Puka từng chia sẻ về hình mẫu chồng lý tưởng: "Từ trước giờ, tôi chỉ thích yêu người trong nghề. Vì đặc thù công việc, tôi tiếp xúc với rất nhiều bạn diễn nam, nếu bạn trai không hiểu sẽ dễ dẫn ghen tuông. Mẫu bạn trai của tôi là người đàn ông chững chạc, trưởng thành, không quan trọng tuổi tác".

Về phía Gin Tuấn Kiệt, anh bộc bạch: "Tôi thích bạn gái cá tính, chững chạc, trưởng thành và nấu ăn ngon. Tôi từng rất sợ yêu người trong nghề vì không có thời gian nhiều".

Những 'chiếc thuyền' mãi không chịu công khai: Gin Tuấn Kiệt - Puka lộ 1001 hint xịn, 1 cặp đôi bị netizen soi ở chung nhà - Ảnh 4.

Cặp đôi được dân tình "đẩy thuyền" rất tích cực

Anh Tú - Lyly

Anh Tú và Lyly cũng là cặp đôi "tình trong như đã, mặt ngoài còn e". Đều là những cá nhân tài năng và xinh đẹp nên từ khi tin đồn hẹn hò của cả hai xuất hiện, dân tình đều bày tỏ sự thích thú và liên tục "đẩy thuyền" vì Anh Tú và Lyly quá đẹp đôi.

Những 'chiếc thuyền' mãi không chịu công khai: Gin Tuấn Kiệt - Puka lộ 1001 hint xịn, 1 cặp đôi bị netizen soi ở chung nhà - Ảnh 5.

Anh Tú và Lyly là cặp đôi đẹp của Vbiz

Phía chính chủ cũng không ít lần để lộ những hint đáng ngờ cho công chúng. Cả hai khá khăng khít như xuất hiện cùng nhau tại sự kiện, tham gia chung nhiều chương trình, ra mắt các sản phẩm đôi,... Trong đời sống hằng ngày, Anh Tú và Lyly cũng rất thân thiết. Nhiều lần cả hai bị phát hiện diện đồ đôi, du lịch riêng, và netizen còn soi được chi tiết cả hai sống chung một nhà.

Hint sống chung nhà của cặp đôi khiến dân tình không khỏi phấn khích

Những 'chiếc thuyền' mãi không chịu công khai: Gin Tuấn Kiệt - Puka lộ 1001 hint xịn, 1 cặp đôi bị netizen soi ở chung nhà - Ảnh 7.

Sau 1001 hint hẹn hò, người hâm mộ đợi ngày cả hai công khai

Việt Anh - Quỳnh Nga

Quỳnh Nga - Việt Anh là hai cái tên quen thuộc của màn ảnh Việt. Bên cạnh những bộ phim đình đám thì tên của cả hai thường xuất hiện cùng nhau vì nghi vấn hẹn hò. Việc liên tục xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, hay có cử chỉ thân mật hay hint đi du lịch cùng nhau càng khiến dân tình chắc mẩm Quỳnh Nga và Việt Anh có mối quan hệ đặc biệt.

Những 'chiếc thuyền' mãi không chịu công khai: Gin Tuấn Kiệt - Puka lộ 1001 hint xịn, 1 cặp đôi bị netizen soi ở chung nhà - Ảnh 8.

Không những vậy, trên mạng xã hội, cả hai không ngần ngại thả thính nhau. Công chúng không ít lần ăn "cẩu lương" của Quỳnh Nga và Việt Anh. Dù nhiều lần lộ "hint" hẹn hò, sống chung nhà nhưng cả hai nhất quyết phủ nhận. Tuy nhiên, netizen vẫn tích cực "đẩy thuyền" cặp đôi.

Những 'chiếc thuyền' mãi không chịu công khai: Gin Tuấn Kiệt - Puka lộ 1001 hint xịn, 1 cặp đôi bị netizen soi ở chung nhà - Ảnh 9.

Trong một lần đăng hình phòng bếp, dân tình soi chi tiết tựa tựa nhau và

dấy lên nghi vấn cả hai sống chung nhà

Những 'chiếc thuyền' mãi không chịu công khai: Gin Tuấn Kiệt - Puka lộ 1001 hint xịn, 1 cặp đôi bị netizen soi ở chung nhà - Ảnh 10.

Quỳnh Nga và Việt Anh là cặp đôi màn ảnh đẹp được nhiều người "đẩy thuyền"

Ảnh: Tổng hợp

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm