7749 'hint' Puka và Gin Tuấn Kiệt hẹn hò: Lộ bằng chứng sống chung nhà, được 3 sao Vbiz công khai 'đẩy thuyền'

11/02/2023 15:59 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Thời gian qua, Puka và Gin Tuấn Kiệt liên tục bị người hâm mộ soi ra bằng chứng hẹn hò tình cảm.

Nói tới cặp đôi vướng tin đồn hẹn hò nhiều nhất trong thời gian qua không thể không kể tới Puka và Gin Tuấn Kiệt. Người hâm mộ liên tục chỉ ra những bằng chứng "rõ mồn một" về mối quan hệ tình cảm của cặp đôi này. Cả hai nhiều lần bị người hâm mộ bắt gặp dùng đồ đôi với nhau, đi du lịch nghỉ dưỡng cùng địa điểm.

Ngoài ra, trong ngày lễ Giáng sinh vừa qua, cặp đôi còn để lộ chi tiết sống chung nhà do góc chụp giống nhau, check-in bên cây thông có cùng kiểu trang trí. Chiều 10/2 vừa qua, Puka còn công khai đoạn tin nhắn mong muốn được Gin Tuấn Kiệt nuôi khiến cõi mạng rần rần thích thú. Hiện tại, cặp đôi đã thoải mái tương tác trên mạng xã hội. Sau 7749 bằng chứng này, người hâm mộ càng thêm chắc chắn về mối quan hệ tình cảm của cặp đôi này.

7749 'hint' chất lượng của Puka và Gin Tuấn Kiệt: Lộ bằng chứng sống chung nhà, được 3 sao Vbiz công khai 'đẩy thuyền'  - Ảnh 1.

Puka và Gin Tuấn Kiệt từng bị soi chi tiết cùng nhau đi du lịch

7749 'hint' chất lượng của Puka và Gin Tuấn Kiệt: Lộ bằng chứng sống chung nhà, được 3 sao Vbiz công khai 'đẩy thuyền'  - Ảnh 2.

Cặp đôi còn bị netizen soi thường xuyên dùng món đồ đôi

7749 'hint' chất lượng của Puka và Gin Tuấn Kiệt: Lộ bằng chứng sống chung nhà, được 3 sao Vbiz công khai 'đẩy thuyền'  - Ảnh 3.

Hiện tại, Puka và Gin Tuấn Kiệt ngày càng thoải mái tương tác và "thả thính" đối phương trên mạng xã hội

7749 'hint' chất lượng của Puka và Gin Tuấn Kiệt: Lộ bằng chứng sống chung nhà, được 3 sao Vbiz công khai 'đẩy thuyền'  - Ảnh 4.

Vào dịp Giáng sinh vừa qua, cặp đôi vướng nghi vấn sống chung vì đăng hình ảnh bên một cây thông trang trí giống nhau

Không chỉ được người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền" trong thời gian vừa qua, các sao Việt như Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Ninh Dương Lan Ngọc… cũng tích cực gán ghép cặp đôi. Trong một sự kiện, Trường Giang từng bất ngờ nói: "Sao 2 đứa này còn diễn hoài vậy" hay "Người yêu của em là nam ca sĩ nhỏ hơn 5 tuổi hả?". 

Lê Dương Bảo Lâm cũng từng "nối gót" Trường Giang, tiết lộ về quan hệ của đàn em. Trong một chương trình có sự tham gia của Gin Tuấn Kiệt, Lê Dương Bảo Lâm từng chia sẻ: "Có một cô gái ở Đồng Tháp đang vò võ mong chờ, anh Kiệt ơi cố lên Đồng Tháp chờ anh rước dâu". Được biết, Đồng Tháp chính là quê nhà của nữ diễn viên Puka. Thậm chí, Ninh Dương Lan Ngọc từng công khai tiết lộ trong một đoạn clip hậu trường rằng: "Puka có một phi công siêu trẻ đẹp". Thực tế, Puka lớn hơn Gin Tuấn Kiệt 5 tuổi.

7749 'hint' chất lượng của Puka và Gin Tuấn Kiệt: Lộ bằng chứng sống chung nhà, được 3 sao Vbiz công khai 'đẩy thuyền'  - Ảnh 5.

Trường Giang từng tích cực gán ghép cặp đôi chị em trong một chương trình

7749 'hint' chất lượng của Puka và Gin Tuấn Kiệt: Lộ bằng chứng sống chung nhà, được 3 sao Vbiz công khai 'đẩy thuyền'  - Ảnh 6.

Puka và Gin Tuấn Kiệt được bạn vè và dàn đồng nghiệp "đẩy thuyền" nhiệt tình

Trong một cuộc phỏng vấn với chúng tôi, Puka cho biết Gin Tuấn Kiệt là người hiền lành và chân thật. Ngoài ra, nữ diễn viên từng chia sẻ: "Khi tôi yêu một ai đó, tôi sẽ chọn một người có thể chăm sóc, bảo vệ và đặc biệt người đó có thể hiểu và thông cảm cho công việc của tôi là được. Một người đàn ông mang lại cho tôi hạnh phúc là người khiến tôi luôn thấy bình yên trước sóng gió cuộc đời".

Gin Tuấn Kiệt cũng từng tiết lộ về gu nửa kia: "Tôi thích bạn gái cá tính, chững chạc, trưởng thành và nấu ăn ngon. Tôi từng rất sợ yêu người trong nghề vì không có thời gian nhiều". Người hâm mộ đang rất mong chờ tin vui từ cặp đôi này.

7749 'hint' chất lượng của Puka và Gin Tuấn Kiệt: Lộ bằng chứng sống chung nhà, được 3 sao Vbiz công khai 'đẩy thuyền'  - Ảnh 7.

Khán giả đang mong chờ cặp đôi thông báo tin vui trong thời gian tới


Tường San. Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm