Pique phủ nhận xúc phạm mẹ của trọng tài

12/11/2022 07:11 GMT+7 | Bóng đá Tây Ban Nha

Pique phủ nhận xúc phạm mẹ của trọng tài

Pique lên tiếng minh oan về tấm thẻ đỏ

Gerard Pique đã kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình không mấy yên ổn. Anh phải nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận đấu cuối cùng với Barcelona dù không ra sân thi đấu. Những lời lẽ thiếu chừng mực của Pique đã buộc trọng tài chính Gil Manzano, người điều khiển trận đấu giữa Osasuna vs Barcelona, phải rút thẻ đỏ trực tiếp ngay trong đường hầm.

Theo báo cáo sau trận đấu của trọng tài Gil Manzano, Pique đã có những lời lẽ xúc phạm với ông. Trung vệ của Barcelona đã nói: "Ông là vị trọng mang lại sự khó chịu nhất cho Barcelona. Ông là một nỗi ô nhục đáng hổ thẹn".

Theo báo chí Tây Ban Nha, Pique còn có những lời lẽ xúc phạm tới mẹ của trọng tài Manzano. Tuy nhiên, trung vệ người Tây Ban Nha đã lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc.

"Tôi đã trả lời phỏng vấn từ năm 17 tuổi nhưng giờ tôi là người tự do. Bạn không cần phải cảm thấy lo lắng và trả lời những câu hỏi bắt buộc nữa. Tôi chẳng xúc phạm mẹ của ai cả.

Tôi sẽ giải thích mọi chuyện đã diễn ra như thế nào. Tấm thẻ vàng đầu tiên cho Lewandowski không hoàn toàn chính xác. Sau khi hết hiệp 1, chúng tôi đi vào đường hầm và tôi nói với trọng tài rằng ông ấy đã tạo ra quá nhiều bất lợi cho chúng tôi. Ông ấy ngay lập tức rút thẻ đỏ cho tôi chỉ vì điều đó. Tôi thấy bất ngờ vì mình bị phạt vì chuyện đó.

Sau khi tôi nhận thẻ đỏ, tôi đi vào phòng thay đồ với các cầu thủ đang thi đấu. Ai đó đã xúc phạm mẹ của trọng tài. Ông ấy nghe được điều đó rồi nhét chữ vào mồm tôi. Những gì báo chí viết không chính xác. Tôi bị đuổi không phải vì xúc phạm mẹ của trọng tài. Họ làm vậy bởi vì muốn tôi bị treo giò 6-8 trận, dù tôi đã giải nghệ", Pique chia sẻ với Ibai Llanos trên Twitch.

Pique phủ nhận xúc phạm mẹ của trọng tài Manzano - Ảnh 2.

Pique khẳng định anh không phải người xúc phạm mẹ của trọng tài Manzano

Gerard Pique đến cuối mùa giải này mới hết hạn hợp đồng với Barcelona. Tuy nhiên, anh không muốn thi đấu cho đội bóng khác. Bên cạnh đó, anh cũng không được ra sân thi đấu nhiều bởi phong độ không còn như trước. Quyết định giải nghệ thời điểm này của Pique được xem là phương án tốt cho cả hai bên. Pique sẽ được tự do thoải mái với cuộc sống riêng nhiều hơn, còn Barcelona cũng sẽ đỡ nhiều khoản chi phí về lương và thưởng dành cho Pique.

Quý Dậu

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm