Phương Thanh xin lỗi người dân Quảng Ngãi

14/11/2020 03:09 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Một ngày sau buổi làm việc với Sở TT&TT Quảng Ngãi, ca sĩ Phương Thanh thông qua mạng xã hội gửi lời xin lỗi người dân vì phát ngôn về từ thiện gây hiểu lầm.

Phương Thanh làm việc với Sở TT&TT Quảng Ngãi: Yêu cầu đính chính và phải được người dân chấp nhận

Phương Thanh làm việc với Sở TT&TT Quảng Ngãi: Yêu cầu đính chính và phải được người dân chấp nhận

Sau buổi làm việc trực tiếp với Sở TT&TT Quảng Ngãi, Phương Thanh được yêu cầu gỡ bài đăng, đính chính và phải được người dân Quảng Ngãi chấp nhận.

Ngày 12/11, Phương Thanh trực tiếp làm việc với Sở TT&TT về bài viết trên mạng xã hội, liên quan đến vấn đề từ thiện. Trước đó, vào 29/10, “chị Chanh” đăng đàn nói người dân Quảng Ngãi “tham lam, vứt nhu yếu phẩm và chỉ chờ Thuỷ Tiên cho 10 triệu”.

Ngày 13/11, thông qua Facebook, Phương Thanh gửi lời xin lỗi đến người dân Quảng Ngãi. Chị khẳng định chỉ “phản ánh thực trạng về chuyện từ thiện, về một vài cá nhân tiêu cực, mong muốn đưa ra phương án tốt nhất cho nguời thực sự khó khăn cần nhận hỗ trợ”.

Chú thích ảnh
Phương Thanh xin lỗi người dân Quảng Ngãi thông qua mạng xã hội

“Trong thâm tâm tôi không và chưa bao giờ cố tình làm mất đi tình cảm người dân Quảng Ngãi. Do bị hiểu lầm nên tôi phải là người chịu trách nhiệm xin lỗi và gửi lời xin lỗi đầu tiên tới người dân Quảng Ngãi, mong nguời dân Quảng Ngãi bỏ qua và thông cảm cho sự sơ sót của Phương Thanh”, ca sĩ viết.

“Chị Chanh” cũng nói thêm rằng điều duy nhất “tôi bị vướng mắc là có đề cập đến địa danh Quảng Ngãi mà không ghi cụ thể địa điểm rõ ràng gây ra hiểu nhầm”.

Giọng ca Trống vắng trình bày với cơ quan ban ngành rằng sau khi hoàn thành các chương trình và các đoàn cứu trợ ngoài miền Trung, chị tách đoàn đi cùng một vài cá nhân.

“Tôi muốn đi lên một ngôi làng nhỏ hẹp trên núi (dự định làng Hang Rin - thôn Mang He) làm thiện nguyện, và tranh thủ quay MV Mẹ thiên nhiên.

Tuy nhiên, do tình hình bão lũ, sạt lở, cấm đường bộ, đường đi cũng khó khăn, hơn nữa, các cảnh quay của tôi tự thực hiện cũng khá nguy hiểm... nên mọi người do quá sợ sự liều mạng của tôi đã cản trở việc tôi lên núi.

Thật sự tôi chưa thể đến được làng Hang Rin nên không thể đăng vị trí. Chính từ đây nảy sinh ra sự hiểu nhầm Phương Thanh không đến Quảng Ngãi, rồi xảy ra bao nhiêu sự việc vây quanh dư luận làm ảnh hưởng tới người dân Quảng Ngãi”, chị giải thích.

Phương Thanh đã gỡ bài đăng trên fanpage như đã hứa với Sở TT&TT tỉnh Quảng Ngãi.

An Nhiên, Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm