Sở TT&TT TP. HCM làm việc với Phương Thanh sau phát ngôn về từ thiện ở Quảng Ngãi

Thứ Hai, 02/11/2020 19:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phương Thanh đã đến Sở TT&TT TP. HCM làm việc vào sáng 2/11 sau khi đăng đàn nói về việc người dân Quảng Ngãi “tham lam, chỉ chờ đoàn Thuỷ Tiên đến phát cho 10 triệu đồng”.
Phương Thanh bị phản ứng khi nói người dân Quảng Ngãi chê nhu yếu phẩm, chờ Thuỷ Tiên cho 10 triệu

Phương Thanh bị phản ứng khi nói người dân Quảng Ngãi chê nhu yếu phẩm, chờ Thuỷ Tiên cho 10 triệu

Phương Thanh cho biết chị đi từ thiện ở Quảng Ngãi thì bị người dân vứt bỏ nhu yếu phẩm, chỉ chờ Thuỷ Tiên đến cho 10 triệu. Tuy nhiên, bài viết của ca sĩ bị người dân Quảng Ngãi phản ứng quyết liệt.
Ngày 29/10, ca sĩ Phương Thanh đã có bài viết về chuyến từ thiện ở miền Trung, trong đó nữ ca sĩ nói người dân Quảng Ngãi “tham lam, chỉ chờ đoàn từ thiện của Thuỷ Tiên đến phát cho 10 triệu đồng”, đồng thời vứt bỏ nhu yếu phẩm.
Tuy vậy, bài viết của Phương Thanh trên mạng xã hội bị phản ứng quyết liệt. Người dân Quảng Ngãi phát hiện nữ ca sĩ nhầm Quảng Nam thành Quảng Ngãi nên yêu cầu được đính chính, xin lỗi công khai.
Phương Thanh, Phương Thanh Quảng Ngãi, Phương Thanh từ thiện Quảng Ngãi, ca sĩ Phương Thanh, Phương Thanh là ai, Phuong Thanh, Thuỷ Tiên, từ thiện, miền Trung bão lũ
Bài viết của Phương Thanh khiến dư luận tức giận
Thế nhưng, giọng ca Giã từ dĩ vãng tiếp tục thách thức dư luận, kiên quyết “không nói gì thêm cho đến khi sự việc được giải quyết”.
Vào sáng 2/11, Phương Thanh đến Sở TT&TT TP. HCM làm việc. Nhưng phía Sở TT&TT TP. HCM xác nhận sau buổi làm việc, phía ca sĩ sẽ chủ động giải trình với Sở TT&TT Quảng Ngãi về nội dung bài viết đăng trên Facebook.
Theo một nguồn tin, đại diện Sở TT&TT Quảng Ngãi đã gửi công văn đến Sở TT&TT TP. HCM để làm rõ phát ngôn của ca sĩ. Như vậy, Phương Thanh sẽ làm việc trực tiếp với Sở TT&TT Quảng Ngãi về sự việc này.
Trên Facebook, Phương Thanh cũng xác nhận vừa có buổi làm việc đầu tiên với cơ quan. Phía dưới bài viết, khán giả tiếp tục yêu cầu nữ ca sĩ xin lỗi người dân Quảng Ngãi.
Trước đó, trong bài viết, giọng ca Trống vắng cho biết đoàn từ thiện của chị đến một làng bị cô lập ở miền núi Quảng Ngãi, nhiều người dân trên bờ chỉ bị ảnh huởng nhẹ, họ không nằm trong vùng lũ cũng canh me đồn: “Đoàn Thuỷ Tiên tới cho tiền kìa 10 triệu”.
Điều này khiến “chị Chanh” bức xúc: “Toàn canh me 10 triệu, không bị lũ lụt lắm cũng canh me tiền. Vô tình tính tham của con người cũng bắt đầu trỗi dậy. Tiền đi trước có lợi trước nhưng về hậu sẽ gây ra nhiễu loạn, vì ai cũng nhắm vào tiền và đồ nhu yếu phẩm bị vứt bỏ (tấm lòng của biết bao người mua ngày thức làm đêm cực khổ). Người đang cần thì không có - người không cần thì được phát dư thừa xong đem vứt bỏ. Cái gì cũng có 2 mặt. Cứu được mặt phải tạm thời thì mặt trái cũng nổi lên”.
A.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI