Phùng Phước Thịnh đạt Á vương 5 Mister Tourism World 2022

05/02/2023 17:00 GMT+7 | Giải trí

Người mẫu Phùng Phước Thịnh đã đoạt danh hiệu Á vương 5 của cuộc thi Nam vương Du lịch Thế giới 2022 - Mister Tourism World cùng hai giải thưởng phụ quan trọng.

Tại Chung kết Nam vương Du lịch Thế giới 2022 diễn ra tại thành phố Cabanatuan, Philippines, các thí sinh trải qua các phần thi: trang phục vest, đồ bơi, ứng xử…

Phùng Phước Thịnh đã có màn thể hiện ấn tượng trước ban giám khảo lẫn khán giả và lọt vào Top 6 với những ứng viên rất nổi bật: Brazil, Uruguay, Thái Lan, Cộng hòa Dominica, Hy Lạp và Việt Nam. Kết quả chung cuộc, anh giành ngôi Á vương 5 của cuộc thi.

Phùng Phước Thịnh đạt Á vương 5 Mister Tourism World 2022 - Ảnh 1.

Top 6 Mister Tourism World

Sau phần thi ứng xử, Nam vương thuộc về chàng trai đến từ Uruguay. Các Á vương thuộc về: Brazil, Thái Lan, Cộng hòa Dominica và Hy Lạp.

Ngoài ra, Phùng Phước Thịnh giành 2 giải thưởng phụ quan trọng: Mister Friendship (Nam vương Hữu nghị) và Best Talent (Nam vương Tài năng).

Phùng Phước Thịnh đạt Á vương 5 Mister Tourism World 2022 - Ảnh 2.

Phùng Phước Thịnh nhận danh hiệu Á vương 5

Phùng Phước Thịnh đạt Á vương 5 Mister Tourism World 2022 - Ảnh 3.

Anh chia sẻ hài lòng với danh hiệu đạt được

Á vương Phùng Phước Thịnh cho biết: "Tôi tham gia cuộc thi không chỉ để quảng bá văn hóa - du lịch Việt Nam mà còn góp phần vào sự phát triển chung của du lịch thế giới. Dịch Covid-19 đã khiến ngành công nghiệp không khói chững lại và đây là thời điểm để chúng ta vực dậy, phát triển với nhiều tiềm năng".

Phùng Phước Thịnh chia sẻ anh hài lòng với thành tích Á vương: "Tôi may mắn được tiếp thêm năng lượng từ sự cổ vũ của khán giả ở quê nhà và bạn bè khắp thế giới. Danh hiệu Á vương Du lịch Thế giới sẽ giúp tôi có trách nhiệm nhiều hơn nữa với những hoạt động cộng đồng, xã hội, du lịch và bảo vệ môi trường trong thời gian tới".

Phùng Phước Thịnh đạt Á vương 5 Mister Tourism World 2022 - Ảnh 4.

Phùng Phước Thịnh đạt nhiều giải phụ quan trọng tại cuộc thi

Trong suốt hành trình cuộc thi, Phùng Phước Thịnh thể hiện sự nổi bật qua các phần thi phụ và các hoạt động bên lề như: National Costume, Mister Talent, Top Model…

Phùng Phước Thịnh sinh năm 1996, nặng 72kg, số đo ba vòng 105-77-102cm. Anh hiện là người mẫu tự do, là CEO công ty về du lịch - sự kiện tại TP.HCM. Anh từng làm giám khảo Hoa hậu Du lịch đồng bằng sông Cửu Long 2022, Hoa khôi HUFLIT 2022...

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm