Hoa hậu Đoàn Thiên Ân làm vedette, Nam vương Phùng Phước Thịnh là first face

09/12/2022 11:39 GMT+7 | Giải trí

Trình diễn cùng Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân, Nam vương Phùng Phước Thịnh – Mister Tourism Vietnam 2022 - đã hóa thân thành 'chàng thơ' mở màn cho BST của NTK Duy Hoàng tại Tuần lễ thời trang quốc tế tơ lụa Thái Lan vào tối qua.

Xuất hiện với trang phục đầy thu hút với phần áo được cut out khoe trọn hình thể, phần cổ cao được mix với trang sức vòng cổ, Phùng Phước Thịnh nổi bật với những bước đi tự tin, phong thái chuyên nghiệp mở màn BST "Nothing venture x Thaisilk" của NTK Duy Hoàng.

Đây là lần đầu tiên, Phùng Phước Thịnh đảm nhận vai trò first face tại Tuần lễ thời trang quốc tế. Anh thể hiện khả năng xử lý chuyên nghiệp với những bước catwalk mạnh mẽ, đầy nam tính.

photo-1670560560633

Để kết thúc BST ‘Nothing venture x Thaisilk’, NTK Duy Hoàng nắm tay Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và first face Phùng Phước Thịnh ra sàn runway chào khán giả

Phùng Phước Thịnh chia sẻ về lần trình diễn này tại Thái Lan: "International Thai Silk Fashion Week là một trong những show diễn quốc tế mà tôi luôn mong có dịp được trình diễn khi nhiều năm sống tại Thái Lan. Tôi rất vui khi nhận lời mời từ NTK Duy Hoàng và được ưu ái khi đảm nhiệm vị trí mở màn bên cạnh Hoa hậu Thiên Ân".

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân làm vedette, Nam vương Phùng Phước Thịnh là first face - Ảnh 2.

Phước Thịnh và Thiên Ân

Phùng Phước Thịnh cao 1,8 m, quê Kiên Giang. Anh sẽ dự thi Mister Tourism World vào tháng 1/2023 tại Philippines. 

Ngoài tiếng Anh, Phùng Phước Thịnh còn nói được trôi chảy tiếng Thái nhờ có nhiều năm sinh sống và làm việc tại xứ sở Chùa Vàng.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân làm vedette, Nam vương Phùng Phước Thịnh là first face - Ảnh 3.

Ngoài tiếng Anh, Phùng Phước Thịnh còn nói được trôi chảy tiếng Thái

International Thai Silk Fashion Week được Chính phủ Hoàng gia Thái Lan và Hiệp hội Quảng bá Văn hóa và Tơ lụa Thái Lan tổ chức từ 6-11/12 tại Bangkok. Sự kiện dự kiến có các nhà thiết kế hàng đầu đến từ hơn 60 quốc gia và khoảng 10.000 khách tham dự.

Minh Anh. Ảnh: Hoàng Pi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm