Phùng Khánh Linh ra mắt MV 'Chỉ buồn hôm nay' và 'bật mí' loạt dự án mới

17/06/2021 10:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phùng Khánh Linh vừa ra mắt MV Chỉ buồn hôm nay là single thứ 4 và cũng là ca khúc cuối cùng trong chuỗi quảng bá album Yesteryear.

Phùng Khánh Linh: Ra album là để khẳng định cá tính âm nhạc

Phùng Khánh Linh: Ra album là để khẳng định cá tính âm nhạc

Chiều 3/12 tại CGV Sư Vạn Hạnh (TP.HCM), Phùng Khánh Linh đã giới thiệu MV Cô gái nhân ái và album Yesteryear của mình.

Các single Phùng Khánh Linh đã được phát hành trước đó bao gồm: Thế giới không anh, Cô gái nhân ái và Chỉ còn lại hai ta, góp phần lan tỏa đĩa nhạc tự sáng tác đầu tay, được đánh giá cao cả về tính đại chúng lẫn nghệ thuật, ghi tên Phùng Khánh Linh tại 2 đề cử giải Âm nhạc Cống hiến 2021: Album của năm và Nhạc sĩ của năm.

Chú thích ảnh

Chỉ buồn hôm nay là bản Synth Pop được Phùng Khánh Linh chắp bút. Bài hát được thu âm tại phòng thu hiện đại bậc nhất Việt Nam và master tại Mỹ dưới bàn tay của những producer tài năng.

Kỹ sư âm thanh Randy Merrill người làm nên loạt album của Taylor Swift, Lady Gaga, Adele, Ariana Grande… cũng tham gia mastering sản phẩm này.

Chú thích ảnh

Phùng Khánh Linh chia sẻ cô viết Chỉ buồn hôm nay trong một đêm thức trắng, cảm xúc khi nhớ về một người đặc biệt đang ở xa. Cô muốn về nhà thật mau, về ngay lập tức nhưng rồi kìm nén lại, đưa những cô đơn trở thành lời hát, giai điệu cũng từ đó quyện vào lúc nào chẳng hay.

MV được ê-kíp Phùng Khánh Linh thực hiện tại Đà Lạt - một thành phố với những đại cảnh cô đơn nhìn thôi đã thấy xốn xang.

Chú thích ảnh

Chất tự sự, lãng đãng, hình ảnh MV lại là một nàng thơ vấn vương trong nỗi buồn, tại khung cảnh Đà Lạt khiến người xem nghĩ về Hôm nay tôi buồn - bản hit trước đây của Phùng Khánh Linh.

Phùng Khánh Linh nói về cô gái ở 2 thời điểm: "Cô gái của Hôm nay tôi buồn đã lớn hơn, bạn thấy cô ấy trưởng thành, nỗi buồn đã bớt đi sự ngây thơ, giọt nước mắt đã chẳng con non nớt do đã đi qua nhiều giông bão. Cô gái của Chỉ buồn hôm nay đã tự biết nhắc bản thân, khó khăn này hãy tự mình vượt qua".

Phùng Khánh Linh cũng không lo sợ bài mới sẽ bị so sánh với hit cũ. Với cô, tất cả đều là tâm can, dù cho thông điệp và cách phát triển hoàn toàn khác nhau.

Hiện tại, Phùng Khánh Linh đang ấp ủ rất nhiều dự án cá nhân thú vị. Cô sẽ phát hành phiên bản đĩa than và casstte cho album Yesteryear khi mà version gốc đã bán được 3.000 bản.

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, cô cũng đang manh nha về việc phát hành Deluxe version với 3 ca khúc mới của album trong thời gian sớm nhất.

Chú thích ảnh

Một tour xuyên Việt cũng như fanmeeting liền kề là dự án dài hơi hơn mà team Phùng Khánh Linh mong muốn thực hiện khi mọi thứ trở lại bình thường.

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm