Phùng Khánh Linh và những dự án âm nhạc mới

Phùng Khánh Linh và những dự án âm nhạc mới

Thứ Bảy, 29/02/2020 10:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay 29/2 Phùng Khánh Linh chính thức trở thành ca sĩ của Hãng đĩa Thời Đại và cùng với hãng có những dự án âm nhạc cho tương lai.
Phùng Khánh Linh: 'Cống hiến giúp tôi vững tin vào con đường đã chọn'

Phùng Khánh Linh: 'Cống hiến giúp tôi vững tin vào con đường đã chọn'

Phùng Khánh Linh cho biết được đề cử tại Giải Âm nhạc Cống hiến với cô là một vinh dự lớn, củng cố thêm ước mơ và giúp cô thêm vững tin vào con đường mình đã lựa chọn.
Phùng Khánh Linh, một singer-songwriter được đông đảo người yêu nhạc biết đến qua bài hit Hôm nay tôi buồn. MV này cũng đã giúp Phùng Khánh Linh giành được đề cử hạng mục Bài hát của năm và Nghệ sĩ mới của năm - giải Âm nhạc Cống hiến lần 14 - 2019. 
Chú thích ảnh
Ca sĩ - nhạc sĩ Phùng Khánh Linh
Hôm nay 29/2 Phùng Khánh Linh chính thức trở thành ca sĩ của Hãng đĩa Thời Đại. Phùng Khánh Linh sẽ được tham dự các khóa đào tạo về thanh nhạc, nhạc cụ, vũ đạo… để nâng cao khả năng chuyên môn phục vụ cho việc xây dựng hình ảnh đặc trưng của một singer-songwriter.
Chú thích ảnh
Phùng Khánh Linh
Dịp Valentine vừa qua, Phùng Khánh Linh đã phát hành single Chocolate trên kênh Youtube của mình, đây là một bản nhạc pop tình yêu với giai điệu nhẹ nhàng, trong sáng, hòa âm phảng phất âm hưởng của R&B, ca khúc do Phùng Khánh Linh sáng tác và thể hiện. Dự kiến sắp tới Phùng Khánh Linh sẽ thực hiện MV cho ca khúc này.

Nhưng dự án lớn đầu tiên của Phùng Khánh Linh với Hãng đĩa Thời Đại là album đầu tay của Linh. Cả Linh và hãng đĩa đang tiến hành những bước đầu tiên để đầu tư sản xuất album này, dự kiến sẽ trình làng trong mùa Thu năm nay.
Nghe bài hit Hôm nay tôi buồn của Phùng Khánh Linh:
BM
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7