Phùng Khánh Linh tri ân khán giả bằng MV mới 'Cám ơn vì đã lắng nghe'

Thứ Tư, 22/05/2019 19:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau Em về trời phát hành cách đây đúng một tháng, ca sĩ Phùng Khánh Linh lại vừa cho ra đời "đứa con tinh thần" mới mang tên "Cám ơn vì đã lắng nghe".
Hậu Cống hiến, Phùng Khánh Linh tiếp tục 'chạm tim khán giả' bằng 'Em về trời'

Hậu Cống hiến, Phùng Khánh Linh tiếp tục 'chạm tim khán giả' bằng 'Em về trời'

Vừa trở về từ đêm trao Giải Âm nhạc Cống hiến 14-2019 (tối 16/4) được 2 ngày, nữ ca sĩ Phùng Khánh Linh đã lại tiếp tục cống hiến cho đời sống âm nhạc nước nhà một sản phẩm mới mang tên Em về trời.
Nội dung của bài hát là lời cảm ơn của chính cô gửi đến các fan, những người yêu mến, đồng hành và luôn ủng hộ con đường ca hát của cô trong thời gian qua...
Phùng Khánh Linh cho biết, ca khúc Cám ơn vì đã lắng nghe ra đời cũng rất tình cờ. "Hôm đó Linh có được diễn ở 1 sân khấu bán vé rất đông khán giả, những ánh đèn, những gương mặt tuy xa lạ nhưng đều hết mình và đắm say trong âm nhạc, ngân nga theo các ca khúc mình cất lên. Khi về nhà thì Linh nhớ mãi những khoảnh khắc tuyệt vời đó và cứ thế Cám ơn vì đã lắng nghe đã ra đời" – Phùng Khánh Linh chia sẻ.
Chú thích ảnh
"Để đi được đến ngày hôm nay thì Linh đã phải vượt qua rất nhiều sự khó khăn, sự cố gắng không ngừng để được khán giả phần nào đó công nhận và biết đến hơn. Linh biết con đường phía trước còn rất dài nên luôn tự nhủ phải thật sự nỗ lực hơn nữa" – Linh chia sẻ thêm.
Cũng theo giọng ca Hôm nay tôi buồn, trong quá trình hoạt động nghệ thuật, cái cô cần cám ơn nhất đó là cám ơn cuộc đời đã cho cô nhiều thử thách, nhiều chướng ngại vật... nhưng dù nó có éo le hay khó khăn thì cô vẫn vượt qua được. "Nhiều lúc Linh nghĩ còn cái gì mà mình không sợ nữa đâu, nên dám đương đầu với phía trước mới chính là con người mình!" – Linh cho biết.
Chú thích ảnh
Như đã nói, chỉ trong vòng 1 tháng, Phùng Khánh Linh đã phát hành 2 sản phẩm, điều đó cho thấy cô sung sức đến thế nào. Theo Phùng Khánh Linh, "âm nhạc là không hạn chế thời gian. Bài hát khi hoàn thiện và thấy ưng ý thì nên ra mắt với giả, cũng một phần mình muốn nhanh nhanh lấy ca khúc để đi diễn nữa vì nó rất phù hợp. Và khi Linh còn đủ sức thì Linh còn cống hiến như lời hứa mình đã từng nói trước đây".

MV Cám ơn vì đã lắng nghe
Cùng với bản audio, vào lúc 19h tối nay (22/5), MV Cám ơn vì đã lắng nghe cũng được phát hành trên Youtube. Nói về MV, Phùng Khánh Linh cho biết "chủ yếu để mọi người tập trung vào bài hát nên sẽ focus vào con người mình, như là mình đang ngồi trước người nghe để hát cho các bạn vậy".

Trong MV này Phùng Khánh Linh sẽ vẫn kết hợp với ekip L’studio (ekip đã từng kết hợp với Linh trong MV Em về trời). Ngoài ra Phùng Khánh Linh còn kết hợp với phối khí Đoàn Minh Vũ, một người mà Phùng Khánh Linh cũng phải cám ơn vì đã tạo nên một bản phối tuyệt vời.
Quốc Trung Trần
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*