Phim Netflix mới của Arnold Schwarzenegger thu hút khán giả toàn cầu

03/06/2023 14:15 GMT+7 | Giải trí

Danh sách những bộ phim đang "hot" trên Netflix được lựa chọn dựa trên đánh giá số giờ xem trong tuần của nền tảng.

Cụ thể, trong tuần vừa qua, phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất trên Netflix là Fubar mùa 1 với 88,94 triệu giờ xem.

Fubar có sự tham gia của Arnold Schwarzenegger trong vai chính đầu tiên của anh ấy trong một bộ phim truyền hình người thật đóng.

Phim Netflix mới của Arnold Schwarzenegger thu hút khán giả toàn cầu - Ảnh 1.

Top 10 phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Phim kể về Luke Brunner (Arnold Schwarzenegger) và con gái Emma (Monica Barbaro) đã nói dối nhau trong nhiều năm, cả hai đều không biết rằng người kia là đặc vụ CIA (Cơ quan Tình báo Trung ương Hoa Kỳ). Khi cả hai biết được sự thật, họ nhận ra rằng họ thực sự không biết gì về nhau.

Arnold Schwarzenegger sinh năm 1947, là một diễn viên, đạo diễn, nhà chính trị và vận động viên thể hình người Mỹ gốc Áo. Ông được biết đến nhiều nhất với vai trò là một diễn viên hành động trong các bộ phim nổi tiếng như Terminator (Kẻ hủy diệt) và Predator (Quái thú vô hình). Ngoài ra, ông cũng từng là Thống đốc bang California từ năm 2003 đến năm 2011. Arnold Schwarzenegger cũng là một trong những vận động viên thể hình nổi tiếng nhất thế giới và đã giành được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình.

Phim Netflix mới của Arnold Schwarzenegger thu hút khán giả toàn cầu - Ảnh 2.

Arnold Schwarzenegger đóng chính trong phim "Fubar" trên Netflix

Qua đó, sự trở lại với Fubar ở tuổi 76 là điều vô cùng đặc biệt đối với người hâm mộ. Trang web tổng hợp đánh giá Rotten Tomatoes chấm cho Fubar 51% "cà chua tươi", trong khi trang IMDb xếp hạng phim ở mức 6,5/10 điểm.

Tiếp đó, XO, Kitty mùa 1 tiếp tục giữ vị trí thứ hai với 63,78 triệu giờ xem. Queen Charlotte: A Bridgerton Story (Vương hậu Charlotte: Câu chuyện Bridgerton) lui xuống vị trí thứ ba trong tuần qua với 42,9 triệu giờ xem trên Netflix.

Phim Netflix mới của Arnold Schwarzenegger thu hút khán giả toàn cầu - Ảnh 3.

Top 10 phim truyền hình tiếng nước ngoài được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Trong khi đó, phim tâm lý kinh dị Muted (Im lặng) mùa 1 của Tây Ban Nha thu hút 46,52 triệu giờ xem.

Qua đó, Muted vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng phim truyền hình tiếng nước ngoài được xem nhiều nhất trên Netflix tuần qua.

Muted kể về Sergio đã không nói chuyện kể từ khi y sát hại bố mẹ mình sáu năm trước. Giờ đây, một bác sĩ tâm thần muốn khám phá những gì đã xảy ra thông qua cuộc điều tra khác lạ.

Phim Netflix mới của Arnold Schwarzenegger thu hút khán giả toàn cầu - Ảnh 5.

Một cảnh trong phim "Muted" trên Netflix

Xếp sau ở vị trí thứ hai và ba lần lượt thuộc về phim Hàn Doctor Cha (Bác sĩ Cha) mùa 1 và The Good Bad Mother (Người mẹ tồi của tôi).

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm