Phim live-action Người Nhện Miles Morales đang được phát triển

02/06/2023 09:05 GMT+7 | Giải trí

Mùa Hè năm nay là thời điểm đầy hứa hẹn cho khán giả yêu thích bộ phim đoạt giải Oscar Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018), khi phần tiếp theo Spider-Man: Across The Spider-Verse vừa công chiếu trên toàn cầu và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Tại thời điểm viết bài, phần hai đang nhận được 95% "cà chua tươi" trên trang Rotten Tomatoes.

Và có vẻ như nó vừa trở nên hấp dẫn hơn với thông tin về việc phát triển một bộ phim live-action (người thật đóng) vềnhân vật chính Spider-Man Miles Morales. Theo tạp chí Variety, nhà sản xuất Amy Pascal đã đăng tải thông tin này và cho biết rằng "mọi thứ đều đang diễn ra".

Hiện chưa có thông tin chi tiết về dự án này, nhưng với sự phổ biến của nhân vật Miles Morales đang tăng lên một cách chóng mặt, một bộ phim live-action là điều hợp lý, đặc biệt là khi Sony tiếp tục mở rộng thương hiệu Spider-Man với các bộ phim phụ như Kraven the HunterMadame Web sẽ được phát hành trong năm tới.

Phim live-action Người Nhện Miles Morales đang được phát triển - Ảnh 1.

Spider-Man Miles Morales trong phim hoạt hình

Miles Morales lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh với bộ phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse vào năm 2018. Tuy nhiên, nhân vật này cũng đã được đề cập trong các bộ phim live-action khác, chẳng hạn như Spider-Man: Homecoming (Người Nhện: Trở về nhà, 2017) của MCU, với sự xuất hiện của Donald Glover trong vai Aaron Davis - chú của Miles Morales và sau này trở thành Prowler.

Mặc dù một bộ phim live-action tập trung vào nhân vật này có thể còn xa vời, nhưng vẫn có rất nhiều điều để mong đợi khi thương hiệu Spider-Verse tiếp tục với phần ba Spider-Man: Beyond the Spider-Verse sẽ ra mắt vào tháng 3/2024.Ngoài ra, với tình hình đình công của các nhà biên kịch hiện nay tại Mỹ, việc phát triển dự án có thể đang bị đình trệ.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm