Miles Morales bị cả tập đoàn Nhện truy đuổi trong trailer thứ hai của Đa Vũ trụ Spider-Man

04/04/2023 21:12 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Miles Morales sẽ trở lại màn ảnh lớn trong bom tấn hoạt hình Spider-Man: Across the Spider-Verse, ra mắt vào ngày 2/6 tới đây.

Mùa hè là thời điểm đường đua điện ảnh trở nên sôi động và gay cấn hơn khi hàng loạt bom tấn đồng loạt ra mắt trên toàn thế giới. Dĩ nhiên, Sony Pictures cũng không bỏ qua cơ hội này. Mới đây, họ đã tung ra trailer tiếp theo dành cho dự án hoạt hình Spider-Man: Across the Spider-Verse, phần hậu truyện của bộ phim ăn khách Spider-Man: Into the Spider-Verse từng làm mưa làm gió vào 5 năm trước.

Trailer chính thức thứ 2 của Spider-Man: Across the Spider-Verse - Video: Sony Pictures.

Spider-Man: Across the Spider-Verse vẫn sẽ tiếp tục xoay quanh Miles Morales, cùng với đó là những khó khăn trong việc cân bằng giữa cuộc sống của một cậu học sinh bình thường và cuộc sống của một siêu anh hùng giữa thành phố Brooklyn rộng lớn. Nếu như trong phần phim đầu tiên, các phiên bản Spider-Man khác lần lượt tìm đến Miles, thì trong dự án sắp tới, Miles sẽ chủ động khám phá đa vũ trụ, dưới sự dẫn dắt của Gwen Stacy, và có cơ hội được gặp gỡ rất nhiều biến thể của bản thân mình.

Đoạn trailer mới cũng hé lộ thêm những hình ảnh của Miguel O'Hara/Spider-Man 2099, người được cho là phản diện chính trong bom tấn lần này. O'Hara đã sáng lập ra một biệt đội gồm những phiên bản “Nhện nhọ” ưu tú nhất, đồng thời còn thành lập nên một thế giới chỉ dành riêng cho các Spider-Man. Tuy nhiên, những chàng nhện, nàng nhện vô tình gây rối đến sự ổn định của đa vũ trụ lại khiến cho O'Hara vô cùng đau đầu, trong đó bao gồm cả Miles Morales.

Miles Morales bị cả tập đoàn Nhện truy đuổi trong trailer thứ hai của Đa Vũ trụ Spider-Man - Ảnh 2.

Miles Morales sẽ chạm trán với rất nhiều Spider-Man trong Across the Spider-Verse - Ảnh: Internet.

Một chi tiết đáng chú ý là Spider-Man 2099 có nhắc tới sự kiện liên quan đến Doctor Strange và “tên nhóc mọt sách” tại vũ trụ Earth-199999. Đây thực chất chính là chi tiết easter egg có liên quan đến bộ phim Spider-Man: No Way Home của vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), khi các phiên bản người nhện của Tom Holland, Tobey Maguire và Andrew Garfield cùng hợp sức để đánh bại những phản diện trong các bộ phim Spider-Man cũ. Trước đó, một số thông tin cũng cho rằng Tom Holland sẽ có một vai khách mời trong Across the Multiverse.

Spider-Man: Across the Spider-Verse sẽ quy tụ dàn diễn viên lồng tiếng vô cùng hứa hẹn, với những tên tuổi như Shameik Moore, Hailee Steinfeld, Oscar Isaac, Daniel Kaluuya, Brian Tyree Henry và Jake Johnson. Theo dự kiến, bộ phim này sẽ ra mắt vào ngày 2/6 tới đây.

Nguồn: Sony Pictures

Đông Giang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm