Marvel công bố trailer series Secret Invasion, đưa Nick Fury trở lại cho 'màn quyết đấu cuối cùng'

03/04/2023 12:05 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Series Secret Invasion sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 21/6 năm nay.

Mới đây, Marvel Studios đã tung ra trailer tiếp theo dành cho một trong những dự án truyền hình được mong chờ nhất năm nay của họ - Secret Invasion. Đây cũng là series đầu tiên của studio này trong năm 2023, đồng thời đánh dấu màn tái xuất của Nick Fury, người đã vắng mặt trong MCU kể từ đoạn credit của Spider-Man: Far From Home (2019).

Trailer chính thức mới nhất của series Secret Invasion - Video: Marvel Studios.

Được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh cùng tên phát hành vào năm 2008, Secret Invasion sẽ mang đến cuộc chiến giữa Nick Fury với một bộ phận người Skrull - chủng tộc ngoài hành tinh với khả năng thay hình đổi dạng từng xuất hiện trong bom tấn Captain Marvel.

Đoạn trailer trên đây cho thấy, sau khi trở về Trái Đất, Nick Fury, vì một lý do nào đó, đã trở thành người bị truy nã gắt gao nhất trên hành tinh này. Tuy nhiên, trước sự biến hóa khôn lường của người Skrull, ông đã quyết định đơn thương độc mã điều tra và giải quyết sự việc này - được ông mô tả là màn quyết chiến cuối cùng của bản thân. Bên cạnh đó, Fury cũng không muốn nhờ đến sự trợ giúp của các Avengers, bởi thật khó để đặt lòng tin vào bất cứ ai trong một trận chiến mà đối thủ của ông có khả năng thay đổi hình dạng rất tài tình.

Marvel công bố trailer series Secret Invasion, đưa Nick Fury trở lại cho “màn quyết đấu cuối cùng” - Ảnh 2.

Secret Invasion đánh dấu sự trở lại của Nick Fury - Ảnh: Vanity Fair

Samuel L. Jackson vẫn sẽ trở lại trong vai trò “già gân" Nick Fury, một trong những nhân vật đã gắn bó với MCU từ giai đoạn đầu tiên. Đồng hành cùng ông còn có Cobie Smulders (vai Maria Hill), Ben Mendelsohn (Talos), Olivia Coleman (Sonya Falsworth - cộng sự cũ của Fury) và Emilia Clarke (G'iah, con gái của Talos).

Tương tự như một số series khác của Marvel Studios, Secret Invasion cũng sẽ mang đến 6 tập phim và bắt đầu lên sóng vào ngày 21/6 năm nay.

Đông Giang (Nguồn: Marvel Studios)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm