Phim mới 'My Name is Loh Ki Wan' của Song Joong Ki có gì cuốn hút?

04/03/2023 12:22 GMT+7 | Giải trí

Nam diễn viên Hàn Quốc Song Joong Ki gần đây đã tới sân bay quốc tế Incheon cùng vợ Katy Louise Saunders. Cặp đôi đang trên đường đến châu Âu, để bấm máy cho dự án phim mới nhất My Name is Loh Ki Wan.

Nam diễn viên gần đây đã hoạt động khá tích cực trên Instagram và đã cập nhật cho người hâm mộ về dự án sắp tới kể từ khi anh đến châu Âu. Dàn diễn viên cho bộ phim sắp ra mắt đã chính thức được công bố vào đầu tháng 2 năm nay.

Phim mới 'My Name is Loh Ki Wan' của Song Jong Ki có gì cuốn hút? - Ảnh 1.

Song Joong Ki và Choi Sung Eun (phải)

Cụ thể, ngoài Song Joong Ki, dàn diễn viên của My Name is Loh Ki Wan bao gồm những diễn viên đáng chú ý như Choi Sung Eun, Kim Sung Ryung, Lee Il Hwa và Jo Han Chul. Song Joong Ki sẽ đóng vai chính trong My Name is Loh Ki Wan cùng với Choi Sung Eun.

Trong phim, Song Joong Ki sẽ hóa thân thành Loh Ki Wan. Cuộc sống đã đưa Loh Ki Wan đến Bỉ, nơi anh phải đấu tranh để có được quy chế tị nạn - cách duy nhất anh có thể ở lại đất nước này.

Choi Sung Eun sẽ đóng vai Mari, một công dân Bỉ gốc Hàn. Trong khi Loh Ki Wan có kế hoạch bắt đầu lại từ đầu thì Mari gần như đã từ bỏ cuộc sống. Định mệnh đặt hai người họ vào một hành trình buồn vui lẫn lộn với nhau. Cuối cùng, một mối tình lãng mạn khó có thể xảy ra giữa hai người.

Phim mới 'My Name is Loh Ki Wan' của Song Jong Ki có gì cuốn hút? - Ảnh 2.

Cuốn "I Met Loh Ki Wan" của tác giả Cho Hae Jin

My Name Is Loh Ki Wan dựa trên tiểu thuyết ngắn sâu sắc I Met Loh Ki Wan của tác giả Cho Hae Jin - từng chiến thắng Giải thưởng Văn học Shin Dong Yup vào năm 2013.

Ngoài ra, My Name is Loh Ki Wan là phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn kiêm biên kịch Kim Hee Jin - từng giành được nhiều giải thưởng cho bộ phim ngắn độc lập A Brand New Journey năm 2010, bao gồm cả Giải đặc biệt của Ban giám khảo tại Liên hoan phim quốc tế Jeonju lần thứ 11.

Phim mới 'My Name is Loh Ki Wan' của Song Jong Ki có gì cuốn hút? - Ảnh 3.

Dàn diễn viên của phim "My Name is Loh Ki Wan"

My Name is Loh Ki Wan dự kiến sẽ có mặt trên Netflix vào năm 2024. Với dàn sao Hàn Quốc đình đám, bộ phim hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều khán giả.

Song Joong Ki trở thành diễn viên được yêu thích ở Hàn Quốc sau khi phát hành bộ phim Sungkyunkwan Scandal (Chuyện tình ở Sungkyunkwan) năm 2010. Vai diễn trong Hậu duệ mặt trời năm 2016 đã mang lại cho anh sự công nhận quốc tế.

Gần đây, Song Joong Ki từng xuất hiện trong phim truyền hình Hàn Quốc Reborn Rich (Cậu út nhà tài phiệt, 2022) và Vincenzo (2021). Cả hai chương trình đều được người xem đón nhận nồng nhiệt và trở thành hai trong số những chương trình có tỷ suất người xem cao nhất ở Hàn Quốc.

Trong khi đó, Choi Sung Eun gần đây đã gây chú ý với bộ phim truyền hình The Sound of Magic (Annarasumanara: Thanh âm của phép thuật) cùng với nam diễn viên Ji Chang Wook.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm