Ngôi sao 'Wednesday' Jenna Ortega đóng phim mới của The Weeknd

01/03/2023 14:51 GMT+7 | Giải trí

Nam ca sĩ đoạt giải Grammy The Weeknd sẽ có vai chính đầu tiên trong một bộ phim truyện do chính anh chấp bút kịch bản kiêm nhà sản xuất.

Bộ phim hiện chưa có tiêu đề, cốt truyện và thể loại vẫn đang được giấu kín. Bộ phim sẽ do Trey Edward Shults đạo diễn và hiện đang được quay ở Los Angeles (Mỹ).

Ngôi sao 'Wednesday' Jenna Ortega đóng phim mới của The Weeknd - Ảnh 1.

Jenna Ortega, The Weeknd và Barry Keoghan (từ trái qua)

Cho dù là hài kịch hay bi kịch, phiêu lưu hành động hay âm nhạc, bộ phim này đã có một dàn diễn viên hàng đầu. Ngoài The Weeknd, bộ phim còn có sự tham gia của Jenna Ortega cũng như Barry Keoghan.

Jenna Ortega hiện là một trong những diễn viên trẻ có tiếng nói nhất Hollywood sau khi gây sốt với vai diễn Wednesday trong bộ phim cùng tên do Netflix sản xuất.

Cô vụt sáng thành sao hạng A ở Hollywood, trở thành diễn viên tạo ra nhiều trào lưu văn hóa lẫn thời trang trong năm 2022 và là gương mặt được nhiều thương hiệu săn đón.

Ngôi sao 'Wednesday' Jenna Ortega đóng phim mới của The Weeknd - Ảnh 2.

Jenna Ortega

Thuộc thế hệ Gen Z, Jenna đã chăm chỉ đóng phim từ năm 2012, đầu tiên là những bộ phim của Disney Channel và nhiều dự án phim khác như: Stuck in the Middle (2016), Elena of Avalor (2016), Bizaardvark (2018), Wyrm (2019), The Babysitter: Killer Queen (2020)…

Trong khi đó, nam diễn viên Barry Keoghan từng được đề cử giải Oscar trong phim The Banshees of InisherinThe Killing of a Sacred Deer.

Ngoài ra, một bộ phim khác sắp ra mắt của The Weeknd là The Idol, với sự góp mặt của nữ thần tượng Hàn Quốc Jennie (Blackpink) và Lily-Rose Depp (con gái của Johnny Depp).

Thành Quách

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm