Phim hoà nhạc 'Born Pink' của Blackpink chốt ngày ra mắt

10/07/2024 12:11 GMT+7 | Kbiz

Blackpink, nhóm nhạc nữ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, vừa công bố ngày ra mắt phim hoà nhạc Born Pink.

Phim sẽ tái hiện toàn bộ không khí sôi động của tour diễn thế giới Born Pink của nhóm và đã tung ra trailer chính thức cùng thông báo về ngày mở bán vé tại thị trường nội địa cũng như toàn cầu.

Phim hoà nhạc 'Born Pink' của Blackpink chốt ngày ra mắt - Ảnh 1.

Nhóm nhạc nữ Blackpink

Chào mừng kỷ niệm 8 năm thành lập, Blackpink đã hoàn thành tour diễn thế giới tại Gocheok Sky Dome, Seoul (Hàn Quốc). Phim hoà nhạc này hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn đầy sức mạnh và không khí cuồng nhiệt của sự kiện đó. Trailer chính thức vừa ra mắt đã sống động tái hiện sự năng động và hồi hộp của tour diễn, thu hút khán giả bằng hình ảnh sống động.

Trailer chính cho thấy những điểm nổi bật từ tour diễn huyền thoại này, thu hút 1,8 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Âm thanh mạnh mẽ ở phần mở đầu, kèm theo câu nói "Bạn đã sẵn sàng chưa?" ngay lập tức đưa người xem trở lại những màn trình diễn không thể quên. Bộ sân khấu được thiết kế phản ánh nét đẹp truyền thống Hàn Quốc với các viên gạch hanok, tạo nên sự cuốn hút độc đáo và làm nổi bật phong cách đặc trưng của Blackpink.

Phim hoà nhạc 'Born Pink' của Blackpink chốt ngày ra mắt - Ảnh 2.

Phim ca nhạc của Blackpink sẽ công chiếu trên toàn cầu vào ngày 31/7

Trong thông điệp chân thành, Blackpink gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người hâm mộ của mình, cho biết "Chúng tôi không thể làm được điều đó mà không có BLINK" - cách gọi của người hâm mộ Blackpink. Trailer cũng cho thấy cảnh người hâm mộ vẫy ánh đèn và tận hưởng buổi diễn, thể hiện sự đoàn kết giữa nghệ sĩ và khán giả, đó cũng là đặc trưng của tour diễn thế giới của Blackpink.

Sự kiện này cho phép người hâm mộ mang theo ánh đèn của mình và tái hiện những cảm xúc cuồng nhiệt trong buổi diễn một cách tương tác và sâu sắc hơn.

Phim hoà nhạc của Blackpink sẽ ra mắt vào ngày 31/7 tại các rạp CGV, cùng với hơn 110 quốc gia trên toàn thế giới.

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm