Jennie bỏ xa các thành viên Blackpink với thành tích mới

05/07/2024 15:30 GMT+7 | Kbiz

Jennie của Blackpink đã đạt được một thành tích đáng kể khác trên Spotify với bài hát One Of The Girl, một sáng tác phối hợp với The Weeknd và Lily-Rose Depp.

Cụ thể, bài hát này đã thu về hơn 1 tỷ lượt nghe, và đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ solo nữ Hàn Quốc đạt được con số này trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến Spotify.

Thành tựu này đã được Jennie đạt được sau 376 ngày, vượt qua cả bạn thân Lisa (Money đã mất 739 ngày) và nhóm Blackpink (How You Like That đã mất 1.356 ngày).

Jennie bỏ xa các thành viên Blackpink với thành tích mới - Ảnh 1.

Thành tích mới của Jennie bỏ xa các thành viên Blackpink

Thành tích của Jennie không chỉ dừng lại ở đó, One Of The Girls còn là "Bản nhạc phim duy nhất được phát hành năm 2023 đạt hơn 1 tỷ lượt nghe trên Spotify" và là "OST K-pop có lượt nghe cao nhất trong lịch sử".

Được vinh danh bởi nhiều người khắp thế giới, Spotify đã chính thức vinh danh One Of The Girls bằng việc đưa bài hát này vào "Billion Club" của nền tảng, từ đó Jennie đã gia nhập Lisa và Blackpink, trở thành các nữ nghệ sĩ K-pop duy nhất có một bài hát vượt qua con số 1 tỷ lượt nghe trên Spotify.

Jennie bỏ xa các thành viên Blackpink với thành tích mới - Ảnh 2.

Ca khúc "One Of The Girl" nằm trong album nhạc phim mà Jennie (Blackpink) tham gia diễn xuất

Hiện tại, Jennie, Lisa, Jungkook và Jimin là những nghệ sĩ solo K-pop duy nhất có ít nhất một bài hát đạt hơn 1 tỷ lượt nghe trên Spotify.

Xin chúc mừng Jennie với thành tích đáng nể này!

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm