Phim Hàn mới 'The Whirlwind' hứa hẹn gây sốt trên Netflix

23/06/2024 11:54 GMT+7 | Giải trí

Netflix sắp cho ra mắt The Whirlwind (Cơn lốc) - một bộ phim truyền hình gồm 12 tập, lấy bối cảnh giả tưởng về tình hình chính trị đầy biến động của Hàn Quốc.

Bộ phim xoay quanh cuộc đối đầu khổng lồ giữa Thủ tướng và Phó Thủ tướng, mỗi người đều có động cơ riêng của mình. Tình thế leo thang khi Thủ tướng quyết định ám sát Tổng thống, gây ra cuộc đấu tranh quyền lực ác liệt đe dọa đến sự ổn định của cả quốc gia.

Dự kiến ra mắt vào ngày 28/6, bộ phim với 12 tập này đánh dấu sự trở lại của nhà biên kịch truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng Park Kyung Su sau 7 năm vắng bóng. Như các tác phẩm trước đó như The Chaser và Punch đã giành giải Baeksang Arts, The Whirlwind hứa hẹn sẽ là một bộ phim hấp dẫn, trí tuệ và chứa đựng những câu đối đáp và diễn thuyết sắc sảo.

Phim Hàn mới 'The Whirlwind' hứa hẹn gây sốt trên Netflix - Ảnh 1.

Poster phim Hàn "The Whirlwind" trên Netflix

Các bức ảnh quảng cáo teaser mang đến cái nhìn hấp dẫn về cuộc đối đầu quan trọng này, với Thủ tướng Park Dong Ho (do Sul Kyung Gu đóng) và Phó Thủ tướng Jeong Su Jin (do Kim Hee Ae đóng) đối mặt bên cạnh Tổng thống ngã xuống. Hình ảnh này chứa đựng nhiều biểu tượng, gợi ý về cơn bão chính trị hỗn loạn đang ập đến.

Trailer gợi ý, trong khi đó, đưa người xem vào trung tâm của hành động, bắt đầu với sự sụp đổ đầy ấn tượng của Tổng thống và lời thú nhận tội ác của Park. Trong khi Park đấu tranh với quyết định của mình để thực hiện một hành động tàn bạo với danh nghĩa công lý, Jeong cố gắng tận dụng sự hỗn loạn để thực hiện ước mơ cá nhân của mình.

Phim Hàn mới 'The Whirlwind' hứa hẹn gây sốt trên Netflix - Ảnh 2.

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 28/6 tới

Sự tương tác động lực giữa thiện và ác hứa hẹn sẽ mê hoặc khán giả, khi không một nhân vật nào thoát khỏi cảnh lầm than đạo đức mà họ đang gặp phải. Mỗi giây trôi qua, căng thẳng gia tăng khi Park tiến hành một cuộc đấu tranh quyền lực táo bạo.

Diễn xuất của các diễn viên kỳ cựu Sul và Kim mang đến những phần trình diễn sôi động, thêm sâu sắc và chân thực cho bộ phim, khiến khán giả bị cuốn hút cho đến phút cuối cùng.

Bạn ủng hộ nhân vật nào? Hãy tham gia vào cuộc đấu tranh chính trị với The Whirlwind vào ngày 28/6 trên Netflix.

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm