Phim kinh dị cá mập 'Under Paris' gây sốt Netflix toàn cầu

15/06/2024 17:30 GMT+7 | Giải trí

Phim kinh dị cá mập Under Paris (Phía dưới sông Seine) đã chính thức ra mắt trên Netflix và nhanh chóng trở thành một hiện tượng toàn cầu.

Bộ phim thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới, đặc biệt là tại các quốc gia nói tiếng Anh, nơi nó đã trở thành bộ phim không phải tiếng Anh được xem nhiều nhất trên Netflix kể từ khi nền tảng này bắt đầu xếp hạng theo lượt xem vào tháng 6/2023.

Under Paris kể về câu chuyện của một nhóm người sống sót sau trận lụt kinh hoàng ở Paris (Pháp). Họ phải tìm cách sinh tồn trong một thành phố ngập nước, nơi ẩn chứa những con cá mập khổng lồ và nguy hiểm. Bộ phim được khen ngợi bởi cốt truyện hấp dẫn, kỹ xảo điện ảnh ấn tượng và diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên.

Phim kinh dị cá mập 'Under Paris' gây sốt Netflix toàn cầu - Ảnh 1.

Poster tiếng Pháp phim "Under Paris"

Trong tuần đầu tiên phát hành, Under Paris đã thu hút hơn 40,9 triệu lượt xem (70,9 triệu giờ xem) trên toàn thế giới. Con số này đã vượt qua kỷ lục trước đó của bộ phim Damsel (Thiếu nữ và ác long), đạt 50,8 triệu lượt xem trong tuần từ ngày 11 đến ngày 17/3/2024.

Sự thành công của Under Paris cho thấy sức hút ngày càng tăng của các bộ phim không phải tiếng Anh trên Netflix. Nền tảng này đang ngày càng đầu tư vào nội dung quốc tế, mang đến cho khán giả những trải nghiệm đa dạng và phong phú hơn.

Phim kinh dị cá mập 'Under Paris' gây sốt Netflix toàn cầu - Ảnh 2.

Một cảnh trong phim "Under Paris"

Với thành công vang dội, Under Paris hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới. Bộ phim có thể sẽ được phát triển thành một loạt phim hoặc được chuyển thể thành các tác phẩm khác.

Sự thành công của Under Paris cũng mở ra nhiều cơ hội cho các nhà làm phim không phải tiếng Anh. Nền tảng Netflix đang ngày càng chú trọng đến nội dung quốc tế, mang đến cho các nhà làm phim cơ hội tiếp cận với khán giả toàn cầu.

Phim kinh dị cá mập 'Under Paris' gây sốt Netflix toàn cầu - Ảnh 4.

Top 10 phim điện ảnh tiếng nước ngoài trên Netflix tuần qua

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm