Phim Hàn 'Hierarchy' có sức hút đặc biệt trên Netflix toàn cầu

22/06/2024 13:34 GMT+7 | Giải trí

Bộ phim Hàn Quốc mang tên Hierarchy (Thứ bậc) đang gây sốt trên Netflix toàn cầu. Bộ phim này thuộc thể loại tuổi teen, lấy bối cảnh trường trung học Jooshin, nơi chỉ dành cho 0,01% học sinh ưu tú nhất cả nước.

Trong tuần qua, Hierarchy đã xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng phim truyền hình tiếng nước ngoài của Netflix. Bộ phim đã thu về 48 triệu giờ xem, tương đương với 6,3 triệu lượt xem.

Phim Hàn 'Hierarchy' giữ sức hút đặc biệt trên toàn cầu - Ảnh 1.

Các nhân vật trong phim Hàn "Hierarchy"

Cốt truyện xoay quanh cuộc sống của những học sinh tại trường Jooshin, bao gồm Jung Jae Yi (Roh Jeong Eui thủ vai): Con gái đầu lòng của gia đình điều hành tập đoàn Jaeyool, Kim Ri An (Kim Jae Won): Người thừa kế tập đoàn Jooshin, Yoon He Ra (Ji Hye Won): Con gái út của công ty thương mại Quốc tế Yoon, Lee Woo Jin (Lee Won Jung): Con trai thứ hai của một gia đình chính trị quyền lực và Kang Ha (Lee Chae Min): Học sinh nhận học bổng với một bí mật ẩn giấu. Sự xuất hiện của Kang Ha đã phá vỡ trật tự xã hội vốn có tại trường Jooshin, dẫn đến những xung đột.

"0,01% số học sinh đứng đầu nắm quyền kiểm soát luật pháp và trật tự ở trường cấp ba Jusin, nhưng một học sinh chuyển trường bí mật lại gây nhiễu loạn thế giới bất khả xâm phạm ấy" - trích tóm tắt phim trên Netflix.

Phim Hàn 'Hierarchy' giữ sức hút đặc biệt trên toàn cầu - Ảnh 2.

Top 10 phim truyền hình tiếng nước ngoài trên Netflix tuần qua

Theo sau đó là Raising Voices (Lên tiếng) mùa 1 ở vị trí thứ 2 với 30,9 triệu giờ xem (5,1 triệu lượt xem). Bộ phim Hàn Quốc The Atypical Family (Dù tôi không phải người hùng) đứng ở vị trí thứ 3 với 20,3 triệu giờ xem (1,7 triệu lượt xem).

"Từng được ban tặng những siêu năng lực có một không hai, gia đình nọ bỗng mất đi khả năng của họ do hàng loạt rắc rối thời hiện đại. Rồi một người phụ nữ bí ẩn thay đổi mọi chuyện" - trích tóm tắt của phim The Atypical Family trên Netlfix.

Phim Hàn 'Hierarchy' giữ sức hút đặc biệt trên toàn cầu - Ảnh 4.

Cặp đôi chính trong phim Hàn "The Atypical Family"

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm