Phim Hàn dở nhất đầu 2023 kết thúc với rating cực thấp: Nữ chính quá đơ, nam chính dính phốt thì ai muốn xem?

25/03/2023 18:24 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Bộ phim này kết thúc trong sự lặng lẽ khi khán giả đều dần quay lưng với nó.

Kokdu: Season of deity (Trái tim tử thần) là bộ phim truyền hình thuộc thể loại giả tưởng, tình cảm, y khoa lên sóng trên kênh MBC những tháng đầu 2023. Trong những ngày đầu ra mắt, phim nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khán giả. Với rating mở màn là 4,8%, tưởng đâu đây sẽ là dự án vực dậy sự nghiệp của Kim Jung Hyun. Nhưng sau một hành trình lên sóng, những thứ mà Kim Jung Hyun có được là một bộ phim thất bại thảm hại. Khán giả thậm chí chẳng cần “tẩy chay” dự án của “nam chính dính bê bối” bởi tự mình nó đã quá kém tiếng rồi. Nhìn lại hành trình lên sóng của Kokdu, chẳng có gì khó hiểu khi phim lại thất bại thảm hại như vậy.

Kim Jung Hyun tái xuất thất bại (Nguồn ảnh: MBC)

Bên cạnh một nam chính với đời tư bê bối nhưng diễn xuất ấn tượng là một nữ chính đơ tới mức khó hiểu. Im Soo Hyang đóng phim đã nhiều năm, phim hay cũng chẳng thiếu vậy mà ở lần tái xuất này, cô lại gặp vô vàn khó khăn trong việc xây dựng nhân vật. Biểu cảm của cô bị đánh giá là thiếu tự nhiên, đơ cứng và đầy gượng gạo. Thậm chí khán giả còn nghĩ rằng do lạm dụng tiêm botox nên Im Soo Hyang mới gặp khó khăn trong việc biểu cảm như vậy. Diễn xuất của mỹ nhân họ Im được cho là lý do lớn nhất khiến Kokdu thất bại. Đặc biệt khán giả Hàn còn ác cảm với cô khi trước đó cô từng góp mặt trong bộ phim được đánh giá là “rác phẩm” mang tên Trinh nữ Woori.

Khán giả không hài lòng với diễn xuất của Im Soo Hyang (Ảnh: MBC)

Ngoài vấn đề từ đời tư của nam chính và diễn xuất của nữ chính, Kokdu còn bị cho là sở hữu một kịch bản nhàm chán, cũ rích. Tình yêu giữa con người với “không phải người” (thần linh, hồn ma, yêu tinh,…) là chủ đề quá cũ trên màn ảnh Hàn. Và thật nhàm chán khi Kokdu không chỉ khai thác đề tài cũ mà kịch bản còn như “xào nấu” từ loạt phim hot cùng chủ đề. Tựu chung lại có gọi đây là bộ phim dở nhất màn ảnh Hàn đầu 2023 có lẽ cũng chẳng oan gì!

Nguồn ảnh: MBC

Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm