'Tình cũ' Triệu Lộ Tư 'lái máy bay' trong phim mới lên sóng tuần sau, nữ chính là đàn chị hơn 5 tuổi

25/03/2023 16:09 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Bộ phim tình cảm - lãng mạn mới của Ngô Lỗi sẽ lên sóng kể từ tuần sau.

Thời điểm hiện tại, các "mọt phim Hoa ngữ" hẳn đang rơi vào trạng thái cày không xuể khi có tới 2 tác phẩm hay cùng được phát sóng là Quy lộ của Đàm Tùng Vận và Xuân khuê mộng lý nhân của Bành Tiểu Nhiễm.

Thế nhưng kể từ tuần sau, tình trạng "bội thực phim hay" sẽ càng gia tăng với sự xuất hiện của Tình yêu mà thôi, dự án truyền hình do Ngô Lỗi và Châu Vũ Đồng đóng chính. Nội dung phim kể về mối tình chị em giữa Lương Hữu An (Châu Vũ Đồng) và Tống Tam Xuyên (Ngô Lỗi).

'Tình cũ' Triệu Lộ Tư 'lái máy bay' trong phim mới lên sóng tuần sau, nữ chính là đàn chị hơn 5 tuổi - Ảnh 2.

Tạo hình của Châu Vũ Đồng trong Tình yêu mà thôi - nguồn: CCTV8

Tống Tam Xuyên năm nay 22 tuổi, là một vận động viên tennis. Trong khi đó, Lương Hữu An là quản lý câu lạc bộ tennis. Lương Hữu An là người phụ nữ trưởng thành, điềm tĩnh. Trong khi đó, Tống Tam Xuyên lại mang tính cách trẻ trung, sôi nổi và có phần tùy hứng. 

Họ là hai con người trái ngược nhau, thế nhưng Tống Tam Xuyên lại "cảm nắng" cô chị hơn mình tới 10 tuổi và kiên trì theo đuổi cô. Dĩ nhiên, Tống Tam xuyên cùng với Lương Hữu An sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và định kiến đến từ cả những người ngoài lẫn người trong cuộc. Dẫu vậy sau tất cả, thật may là tình yêu của hai người vẫn được gìn giữ.

'Tình cũ' Triệu Lộ Tư 'lái máy bay' trong phim mới lên sóng tuần sau, nữ chính là đàn chị hơn 5 tuổi - Ảnh 3.

Ngô Lỗi và Châu Vũ Đồng sẽ mang tới cho khán giả một câu chuyện tuyệt đẹp về mối tình chị em - nguồn: CCTV8

Nói thêm về bộ đôi diễn viên chính, Châu Vũ Đồng là gương mặt quen thuộc với các khán giả yêu phim Trung Quốc. Cô được biết đến nhờ các tác phẩm Kết hôn rồi bắt đầu yêu, Khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em cùng với Đại Tống thiếu niên chí.

Về phần Ngô Lỗi, anh là một trong những gương mặt đình đám của năm 2022 khi cùng Triệu Lộ Tư đóng chính ở siêu phẩm Tinh hán xán lạn. Tại xứ sở tỉ dân, nam ngôi sao được đặt cho biệt danh "em trai quốc dân".

Có một đáng chú ý là ở ngoài đời, Châu Vũ Đồng cũng nhiều tuổi hơn Ngô Lỗi. Dẫu vậy, chênh lệch tuổi tác giữa hai diễn viên chỉ là 5 tuổi mà thôi.

Trailer phim Tình yêu mà thôi của Châu Vũ Đồng và Ngô Lỗi - nguồn: CCTV8

Bộ phim "Tình yêu mà thôi" sẽ lên sóng kể từ ngày 27/3 trên CCTV8.

Đào Anh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm