Phim Hàn bị chỉ trích vì đưa 'tiểu tam' lên làm nữ chính, có đáng thương tới đâu cũng quá sai rồi!

19/01/2023 18:54 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Nữ chính của bộ phim Hàn đang lên sóng này là tiểu tam trong cuộc hôn nhân của bạn thân mình.

Red Balloon (Tham Vọng Rực Đỏ) là phim Hàn Quốc hiện đang lên sóng trên TV Chosun. Phim sở hữu rating khá ổn nhưng lại liên tục gây tranh cãi về kịch bản khi nữ chính trong phim - Jo Eun Gang (Seo Ji Hye) đang ngày càng vượt quá giới hạn của mình. Cô tiếp cận chồng của bạn thân với mục đích báo thù và ngày càng lún sâu vào chuyện yêu đương và ngay cả Go Cha Won (Lee Sang Woo) cũng đang có những suy nghĩ đi quá giới hạn trong khi vợ anh - Han Ba Da (Hong Soo Hyun) thì lại quá tin tưởng hai người.

photo-1

Sau 10 tập phim, Red Balloon khiến người xem bội thực vì có quá nhiều cảnh ngoại tình. Trên thực tế cặp đôi Cha Won - Eun Gang chưa có bất kỳ lời hứa hẹn nào khẳng định về mối quan hệ cũng chưa thực sự đi quá giới hạn nhưng cả hai lại thoải mái đi cùng nhau như một cặp tình thân. Họ thậm chí còn đưa con gái của Ba Da đi khu vui chơi và cùng chụp ảnh gia đình. Trong tâm trí của họ lúc nào cũng nghĩ đến đối phương, Eun Gang tưởng tượng ra cảnh ân ái với chồng bạn thân trong khi Cha Won thì liên tục nhớ tới khoảng khắc Eun Gang nóng bỏng ở hồ bơi. Phim mới đi được nửa chặng đường nên có lẽ nửa chặng sau, những cảnh trong trí tưởng tượng sẽ sớm thành sự thật.

page

Eun Gang tưởng tượng ra cảnh ân ái với chồng bạn thân (Ảnh: TV Chosun)

photo-1

Người xem mong ngóng diễn biến tiếp (Ảnh: TV Chosun)

Dù việc Eun Gang tiếp cận chồng bạn thân có vì lý do gì đi chăng nữa, dù cô có là người đáng thương, bị mẹ con Ba Da xem như người ở, thì việc cô biến mình thành tiểu tam cũng ít nhiều gây khó chịu cho người xem. Trên các diễn đàn phim ảnh, vô số bình luận tranh cãi xoay quanh nội dung của Tham Vọng Rực Đỏ, người khen kịch bản logic, chemistry quá đỉnh của Seo Ye Ji và Lee Sang Woo, người lại không chấp nhận nổi câu chuyện ngoại tình, tiểu tam. 

Bình luận của khán giả:

- Coi bộ này ức chế làm sao ấy trời ơi.

- Tất cả các nhân vật trong phim này đều có vấn đề. Xem đến tập 9 thì dừng hẳn vì thấy bệnh hoạn quá.

- Xây dựng nhân vật nữ chính gây khó chịu thực sự, dù hai người đẹp đôi quá nhưng vẫn không chấp nhận được.

- Tức Eun Gang một thì tức Ba Da mười, ngây thơ đến khó hiểu.

photo-1

Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm