Phim dự Cannes tung poster bạo hơn cả 'Cuồng dâm' và '50 sắc thái'

29/04/2015 08:42 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Love của đạo diễn Gaspar Noé vừa công bố một trong những áp phích phim nghệ thuật bạo liệt nhất từ trước đến nay, khiến Nymphomaniac (Cuồng dâm) có vẻ quá trong sáng, còn 50 sắc thái (Fifty Shades of Grey) trông như phim thiếu nhi.

Năm ngoái, phim nghệ thuật Nymphomaniac của đạo diễn Lars von Trier tung bộ áp phích biểu cảm cực khoái của diễn viên và đoạn phim quảng bá (trailer) quay lướt qua hình ảnh bộ phận sinh dục nữ.

Năm nay, Love của Gaspar Noé còn đi xa hơn khi tung áp phích chụp trực diện bộ phận cơ thể nhạy cảm của cả nam và nữ. Không còn là lướt qua, hé lộ hay gợi liên tưởng, hình ảnh cực kỳ sống sượng này đủ sức gây sốc cho bất cứ khán giả nào.


Một phần tấm áp phích gây sốc của phim Love

Trang Flavor Wire bình luận bản thân tấm áp phích này chính là hình ảnh khiêu dâm hạng nặng. Còn trang Joblo giật tít “Love của Gaspar Noé vừa giành giải bộ phim có áp phích bạo liệt nhất”.

Love là phim 3D kể về chuyện tình tay ba giữa một chàng trai và hai cô gái, được mô tả từ góc độ xác thịt. Phim đã được chọn để trình chiếu tại LHP Cannes vào tháng 5 năm nay, trong phần Midnight Screening.

Hạ Huyền (theo Independent)


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm