Phía Kim Soo Hyun phủ nhận tin đồn hẹn hò với Kim Sae Ron

24/03/2024 16:30 GMT+7 | Giải trí

Trong một cập nhật mới nhất, công ty quản lý của nam diễn viên Kim Soo Hyun đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò giữa anh và nữ diễn viên Kim Sae Ron.

Tin tức này đã gây chú ý lớn trong cộng đồng mạng sau khi Kim Sae Ron đăng một bức ảnh chung của cô và Kim Soo Hyun trên Instagram, dù sau đó cô đã xóa nó ngay sau đó.

Công ty quản lý của Kim Soo Hyun là GOLDMEDALIST đã phát đi một tuyên bố chính thức, khẳng định rằng tin đồn về mối quan hệ tình cảm giữa hai ngôi sao là không đúng. Tuyên bố đầy đủ của công ty cho biết rằng bức ảnh được lan truyền trên mạng dường như đã được chụp trong quá khứ, khi cả hai nghệ sĩ đều thuộc cùng một công ty quản lý. Công ty không hiểu rõ về động cơ đằng sau việc Kim Sae Ron đăng tải hình ảnh này.

Phía Kim Soo Hyun phủ nhận tin đồn hẹn hò với Kim Sae Ron - Ảnh 1.

Kim Soo Hyun và Kim Sae Ron từng hoạt động chung cùng một công ty trong quá khứ

Đồng thời, công ty GOLDMEDALIST đã cam kết sẽ tiến hành hành động pháp lý mạnh mẽ thông qua đại diện pháp lý để đối phó với những bình luận xúc phạm và vu khống xúc phạm danh dự và nhân phẩm của Kim Soo Hyun. Họ cũng kêu gọi mọi người không viết tin đồn hoặc suy đoán không căn cứ về vấn đề này.

Tin tức này đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và công chúng, khiến mọi người đặt nhiều câu hỏi về mối quan hệ giữa hai ngôi sao nổi tiếng này. Dư luận đang chờ đợi sự phản hồi chính thức từ các bên liên quan để có được sự làm rõ vấn đề.

Kim Soo Hyun và Kim Sae Ron đều là những tên tuổi đáng chú ý trong làng giải trí Hàn Quốc. Với sự phủ nhận này từ công ty quản lý, các fan hy vọng rằng tin đồn sẽ được giải quyết một cách công bằng và căn cứ vào sự thật.

Phía Kim Soo Hyun phủ nhận tin đồn hẹn hò với Kim Sae Ron - Ảnh 3.

Bức ảnh Kim Sae Ron đăng tải trên mạng xã hội Instagram của mình

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm