Phía Đỗ Thị Hà nói gì về tin nàng hậu hẹn hò thiếu gia?

19/02/2024 10:12 GMT+7 | Giải trí

Phía đơn vị quản lý của Đỗ Thị Hà đã đưa ra phản hồi về tin đồn nàng hậu hẹn hò thiếu gia đang lan truyền trên mạng.

Cụ thể, vào tối 18/2, công ty quản lý Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chia sẻ về những tin đồn xoay quanh đời tư của nàng hậu. Đơn vị này cho biết: "Những ngày vừa qua trên mạng xã hội có những thông tin về chuyện hẹn hò của Hoa hậu Đỗ Hà. Từ phía công ty chủ quản của Hoa hậu Đỗ Hà, chúng tôi không thể xác nhận thông tin hẹn hò, vì đây là việc cá nhân của Hà.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2023 và dự định sẽ tiếp tục học cao học. Hiện tại, Hà đang theo đuổi sự nghiệp kinh doanh riêng và vẫn tiếp tục thực hiện sứ mệnh của một Hoa hậu Việt Nam. Chúng tôi sẽ cập nhật cùng quý khán giả khi có thông tin".

Phía Đỗ Thị Hà nói gì về tin nàng hậu hẹn hò thiếu gia? - Ảnh 1.

Sen Vàng - công ty quản lý của Đỗ Thị Hà chia sẻ trên trang fanpage

Công ty quản lý lên tiếng về tin đồn Hoa hậu Đỗ Thị Hà hẹn hò bạn trai thiếu gia  - Ảnh 1.

Về phần mình, Đỗ Thị Hà vẫn im lặng trước mọi thông tin, hình ảnh và bài viết liên quan

Được biết, sau khi tốt nghiệp đại học, mỹ nhân sinh năm 2001 dự định học thêm thạc sĩ trong khi theo đuổi kinh doanh và tham gia hoạt động giải trí. Trước đó, người đẹp xứ Thanh từng bày tỏ quan điểm muốn xây dựng sự nghiệp, tự chủ cuộc đời chứ không phụ thuộc vào người khác: "Tôi muốn là đại gia của chính mình, không phải vì tôi muốn giàu có mà muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng, phụ nữ có thể độc lập, cũng có thể thành công và gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Tôi muốn tự lập và tự chủ trong cuộc sống của mình. Tôi muốn được sống trọn vẹn với đam mê và ước mơ.

Công ty quản lý lên tiếng về tin đồn Hoa hậu Đỗ Thị Hà hẹn hò bạn trai thiếu gia  - Ảnh 2.

Dĩ nhiên, có những người đàn ông sẵn sàng bao bọc và hỗ trợ và tôi tin rằng mọi hỗ trợ tích cực đều đáng trân trọng. Nhưng tôi tin vào bản thân và mong muốn tự mình xây dựng thành công. Điều này không chỉ là về việc kiếm tiền mà còn về việc thể hiện sự tự tin và khả năng tạo ra tác động tích cực trong cuộc sống của mình và của người khác. Tôi tin rằng sự độc lập trong việc kinh doanh có thể mang lại cho tôi một cảm giác hài lòng về chính mình".

Công ty quản lý lên tiếng về tin đồn Hoa hậu Đỗ Thị Hà hẹn hò bạn trai thiếu gia  - Ảnh 3.

Cô nàng tiết lộ hình mẫu bạn trai lý tưởng: “Đó là một người có hành động bên ngoài lạnh lùng nhưng những cử chỉ nhỏ rất ấm áp, mang lại cho mình cảm giác an toàn".

Nàng hậu cũng từng lên tiếng phủ nhận thông tin kết hôn với một chàng trai cùng quê khi có khán giả thắc mắc: "Có người cùng quê nói chị sắp cưới dưới quê kìa?". Đáp lại, Đỗ Hà hỏi: "Người cùng quê nào giơ tay đi. Ý là cả chồng và người nói giơ tay đi được không, tôi cũng muốn biết chồng là ai?".

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Hoa hậu Việt Nam 2020 nói rằng sẽ công khai người yêu khi cảm thấy sẵn sàng. "Tôi nghĩ bạn trai có tài chính cũng tốt, không có thì mình vẫn có thể xây dựng được. Tôi cần một người cầu tiến, giỏi hơn. Tôi thích một người như thế để cùng đồng hành với mình. Vì tôi tin rằng nếu trong tương lai, hai đứa sẽ có những thành công chung, khi đó hạnh phúc sẽ càng có ý nghĩa hơn".

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV, Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm