Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên tiếng về tin đồn 'theo chồng bỏ cuộc chơi'

09/10/2023 08:25 GMT+7 | Giải trí

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ về cuộc sống sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, đồng thời lên tiếng về những tin đồn xoay quanh chuyện tình cảm cá nhân.

Thời gian gần đây, Đỗ Thị Hà nhận được sự quan tâm từ công chúng khi có tin đồn nàng hậu sắp "theo chồng bỏ cuộc chơi" với một chàng trai cùng quê. Nhanh chóng sau đó, người đẹp gốc Thanh Hóa lên tiếng phủ nhận và chia sẻ không hề biết nguồn tin chưa xác thực này bắt nguồn từ đâu. 

Đồng thời, chân dài sinh năm 2001 cũng khẳng định ở thời điểm hiện tại cô vẫn còn độc thân, chưa hề suy nghĩ đến chuyện lấy chồng. Cô muốn tập trung cho việc học tập, kinh doanh và phát triển bản thân.

Đỗ Thị Hà lên tiếng sau tin đồn 'theo chồng bỏ cuộc chơi', đồng thời tiết lộ mẫu đàn ông lý tưởng - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Hoa hậu Việt Nam 2020 nói rằng sẽ công khai người yêu khi cảm thấy sẵn sàng. "Tôi nghĩ bạn trai có tài chính cũng tốt, không có thì mình vẫn có thể xây dựng được. Tôi cần một người cầu tiến, giỏi hơn. Tôi thích một người như thế để cùng đồng hành với mình. Vì tôi tin rằng nếu trong tương lai, hai đứa sẽ có những thành công chung, khi đó hạnh phúc sẽ càng có ý nghĩa hơn" - Đỗ Thị Hà tiết lộ về mẫu bạn trai lý tưởng.

Đỗ Thị Hà lên tiếng sau tin đồn 'theo chồng bỏ cuộc chơi', đồng thời tiết lộ mẫu đàn ông lý tưởng - Ảnh 2.

Nàng hậu nói thêm: "Nhiều người luôn nghĩ về danh xưng hoa hậu với những cụm từ đi kèm mang chiều hướng tiêu cực như "đại gia", "thiếu gia", "con dâu nhà hào môn",... còn tôi, tôi muốn trở thành đại gia, thành phú bà của chính cuộc đời mình. Khi đã ở vị trí đó, tôi sẵn sàng sánh bước với những người đàn ông chưa có gì trong tay".

Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà cũng suy nghĩ đến trường hợp bạn trai yêu cầu mình lui về trở thành người phụ nữ của gia đình, cô nàng cho rằng khi yêu thì nên tôn trọng những sở thích của đối phương. “Khi mới yêu, cả hai sẽ phải rõ ràng quan điểm. Tôi sẽ nói cho bạn trai biết mình muốn làm người phụ nữ như thế nào. Nếu hai người đồng thuận thì mới tiến đến mối quan hệ yêu đương, còn không thì đã không bắt đầu rồi".

Đỗ Thị Hà lên tiếng sau tin đồn 'theo chồng bỏ cuộc chơi', đồng thời tiết lộ mẫu đàn ông lý tưởng - Ảnh 3.

Đăng quang cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 khi mới 19 tuổi, Đỗ Thị Hà đã kết thúc nhiệm kỳ đầy rực rỡ vào cuối năm 2022. Trong thời gian đương nhiệm, cô tiếp tục quá trình học tập nhưng cũng không quên hoàn thành trọng trách với cương vị hoa hậu. Người đẹp tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và cộng đồng.

Được biết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tốt nghiệp đại học Kinh tế Quốc dân lớp Luật Kinh doanh K61, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE. Trong tương lai gần, người đẹp xứ Thanh có dự định sẽ tiếp tục theo học tiếp chương trình Thạc sĩ.

Chia sẻ về dự định tương lai, Đỗ Thị Hà cho hay, khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam và hoàn thành chương trình học đại học, cô sẽ giữ song song hai công việc là tham gia showbiz và kinh doanh theo chuyên ngành được học.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm