Phi Nhung lần đầu ôm hôn Chế Thanh trên tivi

02/11/2017 12:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tuần này, Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & bolero hứa hẹn thu hút người xem vì có sự xuất hiện trên băng ghế bình luận của nhiều giọng ca gạo cội từ hải ngoại như Giao Linh, Thanh Hà, Nhật Hạ, Họa Mi, Chế Thanh và các ca sĩ Cẩm Vân, Phi Nhung.

Họ là những khách mời đặc biệt, với nhiệm vụ là nghe 7 ca sĩ chính của chương trình khoe giọng, qua đó tìm ra cặp thí sinh mà họ yêu thích. Đặc biệt, ca sĩ Elvis Phương sẽ cùng đồng hành cùng ca sĩ Ngọc Sơn trên ghế cố vấn.

Chú thích ảnh
Ban bình luận thật hùng hậu

Không còn là những giọng ca mới nhập cuộc Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & bolero, giờ đây 7 thí sinh chính đã cho khán giả thấy được sự tiến bộ và biến chuyển của mình. Tuy nhiên, khi đứng trước gần 10 giọng ca đã đi cùng năm tháng ai cũng tỏ ra rất lo lắng nên đã bỏ nhiều công sức tập luyện để chinh phục.

Chú thích ảnh
Đào Bá Lộc là nguồn cơn làm Phi Nhung hôn Chế Thanh

Thí sinh Đào Bá Lộc thể hiện ca khúc Về đâu mái tóc người thương bằng bản phối mới khá hiện đại.

Tiết mục khiến cố vấn Elvis Phương rất xúc động, anh nghẹn ngào: “Anh không thể tưởng tượng được một người chuyên môn hát những ca khúc trẻ mà dám thể hiện ca khúc khó nhất trong dòng nhạc trữ tình, bolero một cách quá thành công như vậy”.

Chú thích ảnh
Elvis Phương rất xúc động vì cách hát của Đào Bá Lộc

Nam ca sĩ còn lên sân khấu ôm Đào Bá Lộc dặn dò: “Tiếp tục như vậy nha, người dám làm như vậy chỉ có Đào Bá Lộc thôi”.

Chú thích ảnh
Phi Nhung bất ngờ ôm và hôn Chế Thanh

Ca sĩ Chế Thanh cũng chia sẻ: “Em dám đi trái với sở trường của mình là sự can đảm”. Anh còn thể hiện một đoạn trong ca khúc và hứa hẹn sẽ truyền hết kinh nghiệm mình có để giúp Đào Bá Lộc tiến bộ hơn nữa.

Trước tình cảm đặc biệt của Chế Thanh dành cho Đào Bá Lộc, ca sĩ Phi Nhung liền nói “anh thật vĩ đại” rồi hôn vào má nam ca sĩ hải ngoại khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Chú thích ảnh
Erik tiếp tục gây tranh luận

Bên cạnh đó, đêm thi cũng diễn ra màn tranh cãi trước giọng hát của Erik. Đêm thi trước, anh chàng này từng khiến Quang LinhNgọc Sơn có những ý kiến ngược nhau thì lần này, một trận chiến như vậy đã xảy ra giữa các giọng ca gạo cội.

Và kết quả thì danh ca nào sẽ tìm được một nửa hoàn hảo nhanh nhất, hoặc thí sinh nào sẽ “miễn cưỡng” bắt cặp cùng các danh ca còn lại, tất cả sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 2/10 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Clip giới thiệu tập 4:

Tuyết Tuyết

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm