Dù khiến Cẩm Ly ú tim nhưng Erik chưa phải là người hát bolero hay nhất

Dù khiến Cẩm Ly ú tim nhưng Erik chưa phải là người hát bolero hay nhất

Thứ Sáu, 27/10/2017 07:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 3 Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và bolero lên sóng VTV3 tối qua (26/10), dù khiến Cẩm Ly ú tim nhưng cặp đôi Erik - Ý Linh chưa phải là người hát bolero hay nhất. Cặp đôi Hồ Phương Liên - Giang Hồng Ngọc đã bất ngờ làm nên chuyện, về nhất tuần với giải thưởng 50.000.000 đồng.
Với 19,5 điểm từ hai cố vấn Ngọc Sơn - Cẩm Ly, và 91,5 điểm từ hội đồng giám khảo, Giang Hồng Ngọc đã đạt điểm quy đổi 9,4 - cao nhất tuần này.
Chú thích ảnh
Giang Hồng Ngọc - Hồ Phương Liên đã có đêm thi thành công
Sở dĩ làm được, vì giọng hát của Giang Hồng Ngọc hơi dày và có quãng rộng, trong khi Hồ Phương Liên lại có giọng mỏng và cao, tưởng lệch nhau, nhưng do tập luyện kĩ, cả hai đã có tiết mục khá hoàn chỉnh, có cao có thấp, có dày có mỏng.
Hơn nữa, với dòng nhạc trữ tình - bolero, Hồ Phương Liên có một giọng hát truyền cảm, một bản lĩnh sân khấu dày dặn, điều này đã giúp cho Giang Hồng Ngọc rất nhiều.
Trang phục, cách dàn dựng và trình diễn ca khúc Chuyến tàu hoàng hôn (tác giả: Minh Kỳ - Hoài Linh) sang trọng, ấn tượng. “Mỗi chữ mỗi câu đều rất sạch sẽ, có chút hơi thở của nhạc nhẹ nhưng nghe rất hay và âm sắc của Ngọc rất tốt” - Ngọc Sơn nhận xét.
Chú thích ảnh
Họ hạnh phúc và bất ngờ khi về nhất tuần này
Trước đêm thi tập 3 này, cặp đôi Erik - Ý Linh được nhiều khán giả chú ý, nhiều tin bài đánh giá cao, nhưng cách hát trữ tình - bolero của Erik thì còn phải cố gắng nhiều hơn nữa để mũi mẫn, tự nhiên.
Kết quả Erik - Ý Linh giành được 9,2 điểm, ngang với cặp Mai Tiến Dũng - Lý Thu Thảo, xếp sau cặp Tiêu Châu Như Quỳnh - Triều Quân (9,3 điểm), Đức Phúc - Cao Công Nghĩa (9,3 điểm). Hai cặp về sau là Hòa Minzy - Hoàng Ngọc Sơn (9 điểm) và Đào Bá Lộc - Bằng Chương (8,2 điểm).
Em lại phần trình diễn Chuyến tàu hoàng hôn của Giang Hồng Ngọc - Hồ Phương Liên:
Hồng Hồng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*