Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và bolero: Cẩm Ly dính 'tiếng sét ái nhạc'

Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và bolero: Cẩm Ly dính 'tiếng sét ái nhạc'

Thứ Năm, 26/10/2017 08:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 3 Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và bolero sẽ lên VTV3 sóng lúc 20h30 hôm nay (26/10), nơi khán giả có thể nhìn thấy một ca sĩ dày dạn kinh nghiệm như Cẩm Ly vẫn có thể mắc “tiếng sét ái nhạc”, khi nghe Erik - Ý Linh hát bolero.
Từ tập 3 này, các thi sinh đã thật sự có được cặp đôi của mình, vì vậy cuộc chơi sẽ thêm phần gây cấn, bởi giữa họ có một độ chênh nhất định về phong cách và bản lĩnh sân khấu.
Chú thích ảnh
Ý Linh và Erik làm Cẩm Ly "khổ sở"
7 cặp thí sinh gồm Hòa Minzy - Hoàng Ngọc Sơn, Đức Phúc - Cao Công Nghĩa, Erik - Ý Linh, Tiêu Châu Như Quỳnh - Triều Quân, Mai Tiến Dũng - Lý Thu Thảo, Hồ Phương Liên - Giang Hồng Ngọc, Đào Bá Lộc - Bằng Chương.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Ngọc Sơn cũng phấn khích theo
Chủ đích của Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và bolero là tìm cách hát mới, trẻ trung cho những ca khúc trữ tình và bolero đã quá quen thuộc. Khi nghe Erik - Ý Linh hát Con đường xưa em đi, Cẩm Ly gần như không làm chủ được mình, vì ca khúc tưởng đã quá quen thuộc, vẫn có thể tạo ra nét mới.
Chú thích ảnh
Đức Phúc - Cao Công Nghĩa
“Chị phấn khích và tim chị đập loạn xạ. Hai em rất đẹp đôi, nhìn như hoàng tử và công chúa. Khi Erik hát những câu đầu tiên chị hơi lo lắng, nhưng sau đó hát rất có hồn và hay dần lên, đặc biệt chị hết hồn khi em vào câu điệp khúc, nó trong và đẹp lắm, bên cạnh đó độ ngân trong giọng hát của em rất lạ, rất mới và rất là Erik. Chị cảm thấy rất phấn khích” - Cẩm Ly cho biết sau tiết mục.
Chú thích ảnh
Giang Hồng Ngọc - Hồ Phương Liên
“Tôi nghe mà tôi ghiền luôn” - còn đây là quan điểm của Ngọc Sơn.
Các cặp đôi còn lại cũng có nhiều nỗ lực trong việc làm mới các ca khúc và làm mới bản thân.
Clip giới thiệu 7 cặp đôi tại tập 3:
Hồng Hồng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA