Phản ứng của Thu Trang khi phim vừa ra rạp đã vướng tin đồn bị đồng nghiệp chơi xấu

27/04/2023 09:54 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Phía Thu Trang cho biết đã nắm những thông tin lan truyền trên mạng xã hội liên quan đến Trấn Thành tuy nhiên không quan tâm lắm vì đây chỉ là tin tức không xác thực.

Phòng vé phim Việt trong mùa lễ 30/4 lại trở nên rộn ràng với sự xuất hiện của 2 dự án lớn là Con Nhót Mót ChồngLật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh. Ra mắt cùng thời điểm, 2 bộ phim này tạo ra sức hút lớn, hứa hẹn mang về những con số doanh thu khá khẩm cho phòng vé trong tháng 4 này.

Vào đúng ngày 26/4 khi cả Con Nhót Mót Chồng (Thu Trang - Thái Hòa đóng chính) và Lật Mặt 6 (Lý Hải làm đạo diễn) cùng tổ chức chiếu sớm, mạng xã hội đột nhiên xuất hiện tin đồn bất lợi liên quan đến Trấn Thành. Ngay sau đó, các trang tin tức đồng loạt đăng tải thông tin phía Trấn Thành đã tạo drama để chiếm spotlight trong ngày các phim Việt này ra mắt.

Phía Thu Trang lên tiếng khi phim vừa ra mắt đã vướng nghi vấn bị Trấn Thành chơi xấu - Ảnh 2.

Thu Trang. Ảnh: NVCC

Phía Thu Trang lên tiếng khi phim vừa ra mắt đã vướng nghi vấn bị Trấn Thành chơi xấu - Ảnh 3.

Trấn Thành. Ảnh: NVCC

Liên hệ với phía Thu Trang, đại diện của nữ diễn viên cho biết: "Phía Thu Trang đã biết đến thông tin đang được chia sẻ trên mạng xã hội nhưng vì đây đều là tin đồn nên chúng tôi không quan tâm lắm. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang tập trung vào việc quảng bá phim, không để ý hay quan tâm đến những thông tin bên lề. Ekip sản xuất phim "Con Nhót Mót Chồng" tin rằng nếu mình làm phim chỉn chu, tử tế thì sẽ được đông đảo khán giả đón nhận".

Về phía Lý Hải, nam đạo diễn cho biết không biết gì về chuyện này và chỉ muốn tập trung cho dự án của mình. Bản thân Lý Hải trước giờ luôn cố gắng né drama liên quan đến đồng nghiệp trong nghề, nên Lý Hải từ chối nói thêm.

Con Nhót Mót Chồng có nội dung xoay quanh cha con ông Xỉn (Thái Hòa) và Nhót (Thu Trang). Ông Xỉn và Nhót sống trong xóm lao động bất hảo, không có công việc làm ăn ổn định. Nếu Ông Xỉn suốt ngày chìm trong rượu thì Nhót lại bị "kỳ thị" bởi chuyên đi ăn cắp vặt, phá làng phá xóm. 

Phía Thu Trang lên tiếng khi phim vừa ra mắt đã vướng nghi vấn bị Trấn Thành chơi xấu - Ảnh 4.

Thái Hòa và Thu Trang trong phim "Con Nhót Mót Chồng". Ảnh: ĐPCC

Rồi ngày kia, ông Xỉn phát hiện ra Nhót đã 39 tuổi nhưng vẫn chưa có chồng, vì sợ con gái rơi vào cảnh ế nên ông Xỉn đã tìm mọi cách gả Nhót đi. Cùng lúc này, Nhót đi khám phụ khoa và biết chuyện bản thân mắc chứng suy buồng trứng, khó có khả năng làm mẹ nếu như không lấy chồng sớm…

Phúc Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm