Phẫn nộ TikToker đăng lén phim tràn lan chỉ sau 2 ngày chiếu, Thu Trang lên tiếng: 'Mình có thể review cách khác mà...'

23/04/2023 13:50 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Con Nhót mót chồng của Thu Trang đang bị đăng tràn lan trên TikTok khiến ai nấy phẫn nộ.

Dịp lễ 30/4 - 1/5 năm nay là cuộc "song đấu" của 2 dự án phim Việt Con Nhót mót chồngLật mặt 6: Tấm vé định mệnh. Trong đó, phim của Thái Hòa - Thu Trang đóng chính đã có họp báo ra mắt hoành tráng vừa qua, thu hút sự chú ý của khán giả và truyền thông. Sau một số suất chiếu sớm từ ngày 21/4 vừa qua, Con Nhót mót chồng tiếp tục trở thành "nạn nhân" của nền tảng TikTok.

Phẫn nộ TikToker đăng lén phim tràn lan chỉ sau 2 ngày chiếu, Thu Trang lên tiếng: 'Mình có thể review cách khác mà...' - Ảnh 1.

Phim của Thu Trang bị "spoil".

Cụ thể, nhiều phân đoạn của Con Nhót mót chồng đã bị ghi hình và chia sẻ tràn lan trên TikTok. Nhiều phân đoạn quan trọng của phim được chia sẻ dưới dạng hình ảnh hoặc ghi lại cả phân đoạn, thu hút sự chú ý và lượt xem đáng kể từ cư dân mạng. Sau Chị chị em em 2, Con Nhót mót chồng đánh dấu sản phẩm thứ 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng gặp vấn nạn này.

Phẫn nộ TikToker đăng lén phim tràn lan chỉ sau 2 ngày chiếu, Thu Trang lên tiếng: 'Mình có thể review cách khác mà...' - Ảnh 2.

Nhiều phân đoạn phim bị đăng lên TikTok.

Tại một buổi giao lưu đoàn phim, Thu Trang - nữ chính kiêm NSX của Con Nhót mót chồng đã lên tiếng về vấn đề này. Cô cảm kích tình cảm của khán giả dành cho phim, song không đồng ý với việc "đứa con" của mình bị "spoil" trên TikTok.

"Mình có thể review bằng cách khác mà. Đằng này các bạn đăng thẳng phân đoạn rất quan trọng của phim lên TikTok. Bạn này thích đoạn này rồi đăng đoạn này, bạn kia thích đoạn khác rồi đăng lên. Vậy thì thành cả bộ phim của tôi bị đăng trên đó luôn", Thu Trang bức xúc lên tiếng.

Phẫn nộ TikToker đăng lén phim tràn lan chỉ sau 2 ngày chiếu, Thu Trang lên tiếng: 'Mình có thể review cách khác mà...' - Ảnh 3.

Thu Trang bức xúc lên tiếng.

"Cô Nhót" Thu Trang cũng chốt hạ nhẹ nhàng rằng cô biết ơn những ai xem phim, review văn minh và có tâm. Thế nhưng cô yêu cầu khán giả hạn chế quay phim, đăng lên MXH để tôn trọng công sức của ekip.

Thu Trang mong khán giả đừng đăng phim lên TikTok. Clip: Đi Soi Sao Đi

Con Nhót mót chồng được phát triển từ web drama Chuyện xóm tui đình đám của Thu Trang. Nội dung phim xoay quanh cuộc tranh cãi giữa Nhót và người cha "nát rượu" Xỉn (Thái Hoà). Xỉn muốn tìm chồng cho con gái, nhưng Nhót muốn cha cai rượu. Vì vậy, cả hai đi đến thoả thuận rằng nếu Nhót lấy chồng thì Xỉn không được nhậu nhẹt nữa.

Theo Box Office Vietnam, Con Nhót mót chồng thu về gần 12 tỷ đồng sau 2 ngày chiếu sớm, đang đứng top 1 phòng vé.

Ảnh: Ekip cung cấp

Thành Vũ - Clip: Đi Soi Sao Đi

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm