Park So Dam tìm thấy sức mạnh to lớn khi quay lại với điện ảnh dù phải chiến đấu với bệnh ung thư

13/12/2023 18:00 GMT+7 | Giải trí

Sáng 13/12, một cuộc họp báo quảng cáo cho bộ phim gốc Death's Game của TVING đã diễn ra tại Seoul. Tại cuộc họp báo này, Park So Dam đã chia sẻ về hành trình chiến đấu với căn bệnh ung thư và bày tỏ lòng biết ơn với đạo diễn phim cũng như bạn diễn.

Dựa trên webtoon đình đám cùng tên, loạt phim truyền hình Hàn Quốc mới xoay quanh Choi Yi Jae (Seo In Guk), một người đàn ông trầm cảm, mất bạn gái, tiền bạc và không tìm được việc làm. Anh ta chán nản quyết định chấm dứt cuộc đời khốn khổ của mình.

Park So Dam trải lòng về hành trình chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến giáp và trở lại làm việc - Ảnh 1.

Park So Dam trên áp-phích phim "Death's Game"

Việc quyết định tự tử của Choi Yi Jae khiến Thần chết tức giận. Để dạy cho anh ta một bài học về việc dễ dàng gạt bỏ mạng sống của mình, chính Thần chết (Park So Dam) xuất hiện và đưa ra cho anh ta một hình phạt độc nhất vô nhị: Choi Yi Jae phải đối mặt với cái chết và tái sinh 12 lần.

Park So Dam đã chia sẻ suy nghĩ của cô về việc trở lại làm việc sau cuộc chiến với căn bệnh ung thư tuyến giáp thể nhú, được chẩn đoán hồi tháng 12/2021 và phải phẫu thuật.

Cô bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hỗ trợ mà cô nhận được trong quá trình hồi phục: "Tôi tin rằng mình có thể đã khiến nhiều người lo lắng. 

Thành thật mà nói, có một số khía cạnh trong quá trình hồi phục của tôi tỏ ra đầy thách thức.

Những ai từng phải đối mặt với thử thách tương tự sẽ hiểu. Mặc dù cảm thấy ổn về mặt tinh thần và thể chất, có những lúc tôi gặp phải những biến động cảm xúc đáng kể, giống như hết pin vậy".

Park So Dam trải lòng về hành trình chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến giáp và trở lại làm việc - Ảnh 2.

Park So Dam trong phim "Death's Game"

Park So Dam tiếp tục: "Khi nhận được lời mời tham gia dự án này, tôi đã ở trong tình trạng không thể nói chuyện một cách bình thường.

Tuy nhiên, đạo diễn đã nói với tôi rằng có đủ thời gian trước khi quay phim và cho phép tôi có thời gian để chữa lành. Tôi đã có được can đảm nhờ sự thấu hiểu của anh ấy và có động lực để cố gắng hết sức.

Mặc dù thỉnh thoảng tôi vẫn phải đối mặt với những thăng trầm mà tôi không thể kiểm soát được nhưng tôi tìm thấy sức mạnh to lớn khi ở trường quay. Bạn diễn Seo In Guk cũng vô cùng chu đáo, bày tỏ hy vọng cao độ và mong đợi nhìn thấy tôi ở trạng thái tốt nhất".

Ngẫm lại hành trình đầy thử thách khi chiến đấu với bệnh tật, Park So Dam tiết lộ: "Có thời điểm tôi thậm chí không thể ra khỏi giường nếu không có sự giúp đỡ của bố.

Giờ đây, tôi vô cùng biết ơn khả năng cử động cơ thể đơn giản của mình. Một trong những câu thoại trong serie là 'Con người chỉ chết một lần'.

Xem tác phẩm này sẽ nhắc nhở khán giả về sự quý giá và giá trị của mỗi ngày trong cuộc sống".

Park So Dam trải lòng về hành trình chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến giáp và trở lại làm việc - Ảnh 4.

Park So Dam và Seo In Guk

Bộ phim gốc Death's Game của TVING sẽ ra mắt Phần 1 vào ngày 15/12 theo giờ Hàn Quốc, tiếp theo là Phần 2 vào ngày 5/1/2024.

Phúc Quyên (theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm