Park Bo Gum thông báo về quyết định bất ngờ: Gia nhập The Black Label

30/01/2023 12:22 GMT+7 | Giải trí

Nam diễn viên Park Bo Gum đã chính thức gia nhập The Black Label sau khi rời Blossom Entertainment. Như vậy là anh có "ngôi nhà" mới.

The Black Label - công ty quản lý được Tổng giám đốc sáng tạo Teddy thành lập - đã thông báo vào ngày hôm nay (30/1):

Park Bo Gum thông báo về quyết định bất ngờ - Ảnh 1.

Park Bo Gum

"Chúng tôi đã ký hợp đồng quản lý với Park Bo Gum – nam thần tượng đã có rất nhiều tác phẩm mang lại cho anh sự công nhận và quan tâm từ công chúng cả ở Hàn Quốc và nước ngoài.

Chúng tôi rất vui khi được làm việc cùng với Park Bo Gum khi anh lan rộng tầm ảnh hưởng của mình ra toàn cầu ngoài Hàn Quốc.

Vì sự quyến rũ và tài năng của anh rất đa dạng, chúng tôi sẽ tận dụng tối đa thế mạnh của anh bằng cách sử dụng bí quyết của mình và hỗ trợ hết mình để anh có thể phát huy hơn nữa sức hấp dẫn của mình với tư cách là một diễn viên.

Quyết định của Park Bo Gum càng bất ngờ hơn bởi The Black Label là "ngôi nhà" của những nghệ sĩ như Taeyang, Jeon So Mi, Zion.T, Alti, Lauren, Vince và Brian Chase.

Park Bo Gum thông báo về quyết định bất ngờ - Ảnh 2.

Park Bo Gum

Dù là diễn viên nhí Ella Gross cũng trực thuộc The Black Label nhưng cô bé mới 14 tuổi và chủ yếu hoạt động với vai trò người mẫu tại Mỹ.

Như vậy, Park Bo Gum là diễn viên Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất của The Black Label.

Trước đó, Park Bo Gum đã chấm dứt hợp đồng với Blossom Entertainment. Kể từ đó, Park Bo-gum kiên quyết giữ im lặng, mặc dù có nhiều tin đồn lan truyền, bao gồm các công ty một thành viên, công ty độc lập, HYBE và YG Entertainment.

Cuối cùng, điểm đến cuối cùng của anh đã được xác nhận là The Black Label.

Với người đứng đầu công ty là Teddy – nghệ sĩ đã sáng tác nhiều bài hát nổi tiếng của các nghệ sĩ hàng đầu của YG như Big Bang, 2NE1 và BlackPink - người ta đang chú ý đến việc liệu Park Bo Gum có tham gia các hoạt động mới cũng như ca hát hay không.

Những người trong giới truyền thông đang nghi ngờ rằng Park Bo Gum cũng có thể tham gia nhiều hơn vào các hoạt động liên quan đến âm nhạc, vì anh là diễn viên đầu tiên của The Black Label.

Anh đã thể hiện khả năng âm nhạc của mình, phát hành một bản OST cho Love in the Moonlight mà anh cũng đóng vai chính.

Anh cũng từng tham gia trong ban nhạc quân đội trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Trước đó từng dấy lên tin đồn rằng Park Bo Gum sẽ là diễn viên chính thức đầu tiên ký hợp đồng với HYBE nhưng công ty này đã phủ nhận.

Park Bo Gum đã được xác nhận sẽ cùng IU đóng chính trong một K-Drama sắp tới.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm