Park Bo Gum làm Đại sứ toàn cầu cho Celine

24/11/2022 19:44 GMT+7 | Kbiz

Tạp chí W Korea đã chính thức xác nhận rằng nam diễn viên Park Bo Gum sẽ đại diện cho thương hiệu cao cấp Celine của Pháp với tư cách là đại sứ toàn cầu, trở thành nam diễn viên đầu tiên gia nhập gia đình đại sứ toàn cầu của thương hiệu này.

Park Bo Gum làm Đại sứ toàn cầu cho Celine - Ảnh 1.

Park Bo Gum trên tạp chí "W Korea"

Đầu tháng 6 năm nay, Park Bo Gum đã gây chú ý trên toàn cầu khi tham dự buổi trình diễn bộ sưu tập trang phục nam Xuân/Hè năm 2023 của Celine trong Tuần lễ thời trang nam Paris, cùng với đại sứ toàn cầu hiện tại của Celine là Lisa (Blackpink) cũng như V (BTS).

Một số ảnh của Park Bo Gum trên tạp chí

Giờ đây, nam diễn viên cuối cùng đã sẵn sàng bắt đầu các hoạt động của mình với tư cách là đại sứ toàn cầu của Celine, bắt đầu với bộ sưu tập Boy Doll được Giám đốc nghệ thuật Hedi Slimane lấy cảm hứng từ thể loại nhạc glam punk, rock & roll, vận động viên trượt băng, tiểu văn hóa giới trẻ nổi lên từ cuối thập niên 2010 e-boy...

Park Bo Gum sinh năm 1993 tại Seoul, Hàn Quốc

Park Bo Gum và V nổi tiếng là đôi bạn thân thiết trong làng giải trí Hàn Quốc. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đẹp cùng nhau trên mạng xã hội.

Trong lần xuất hiện trên Celebrity Bromance cùng Kim Min Jae. V đã trò chuyện về mọi thứ, bao gồm cả tình bạn của mình với Bo Gum.

Park Bo Gum làm Đại sứ toàn cầu cho Celine - Ảnh 5.

V (BTS), Lisa (Blackpink) và Park Bo Gum (từ trái qua)

Thành viên BTS tiết lộ Park Bo Gum là người anh liên lạc mọi lúc mọi nơi và tiết lộ họ kết bạn như thế nào.

"Bo Gum thường làm MC ở Music Bank. Hồi đó, chúng tôi trao đổi thông tin liên lạc và thấy có nhiều điểm chung. Chúng tôi rất hợp nhau về các sở thích" - V nói.

Park Bo Gum tạo sức hút với loạt ảnh đen trắng

Park Bo Gum sở hữu chiều cao 182cm

Thành Quách (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm