Park Bo Gum sánh đôi "bông hồng lai" Jeon So Mi dẫn dắt MAMA Awards 2022

16/11/2022 13:36 GMT+7 | Kbiz

Nam diễn viên Park Bo Gum và ca sĩ Jeon So Mi xác nhận làm MC tại Lễ trao giải MAMA 2022.

Ngày 16/11, cuộc họp báo toàn cầu cho Lễ trao giải MAMA 2022 đã được tổ chức tại trung tâm CJ ENM. Tại đây, ê kíp chương trình đã tiết lộ rằng lễ trao giải sẽ mang concept K-Pop World Citizenship (Công dân thế giới K-pop) và được tổ chức tại Kyocera Done Osaka, Nhật Bản.

Cụ thể, CP Yoon Shin Hye cho biết: "Lễ trao giải MAMA năm nay diễn ra vào ngày 29/11 tới và MC sẽ là Jeon So Mi. Cô ấy sẽ đảm nhận vai trò người dẫn chương trình vào ngày đầu tiên. Đồng thời, nữ ca sĩ sẽ bộc lộ những nét quyến rũ mà chưa người dẫn chương trình Hàn Quốc nào có được thể hiện trước đây".

Park Bo Gum sánh đôi "bông hồng lai" Jeon So Mi dẫn dắt MAMA Awards 2022 - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Jeon So Mi và nam diễn viên Park Bo Gum sẽ làm host của "Lễ trao giải MAMA 2022"

Cô nói thêm: "Ngoài ra, vào ngày 30/11, Park Bo Gum cũng sẽ xuất hiện với tư cách MC chính. Nam diễn viên - người mà bạn không thể không nghĩ đến MAMA, khiến chúng tôi tin tưởng rằng tất cả chúng ta sẽ hòa làm một với âm nhạc bằng giọng nói đáng tin cậy của anh ấy".

Bên cạnh đó, đơn vị tổ chức MAMA 2022 cũng vừa tung poster nhá hàng sân khấu kết hợp giữa 5 nhóm nhạc nữ tân binh đình đám nhất hiện nay gồm IVE, NewJeans, Kep1er, NMIXX, LE SSERAFIM.

Park Bo Gum sánh đôi "bông hồng lai" Jeon So Mi dẫn dắt MAMA Awards 2022 - Ảnh 2.

Lễ trao giải MAMA 2022 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 11

Trước đó, Mnet đã công bố các nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại MAMA 2022 năm nay bao gồm các nghệ sĩ: Hyolyn, FORESTELLA, BIBI, NMIXX, LE SSERAFIM và các vũ công của chương trình Street Man Fighter dự kiến sẽ biểu diễn vào ngày 1 (29/11), và Zico, Lim Young Woong,  (G) I-DLE, NiziU, INI và  NewJeans biểu diễn vào ngày 2 (30/11).

Mnet cũng đã tung loạt video để cử cho các hạng mục chính năm nay như: Nam nghệ sĩ xuất sắc nhất, Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất, Nam nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất, Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất.

Park Bo Gum sánh đôi "bông hồng lai" Jeon So Mi dẫn dắt MAMA Awards 2022 - Ảnh 3.

Giải thưởng "Top 10 được bình chọn của người hâm mộ trên toàn thế giới" cũng được khán giả vô cùng quan tâm khi người hâm mộ Kpop toàn cầu sẽ chính là ban giám khảo chọn ra những người được đề cử và người chiến thắng cuối cùng.

MAMA là viết tắt của Mnet Asian Music Award - 1 lễ trao giải âm nhạc đình đám được  CJ ENM tổ chức và được phát sóng thông qua kênh Mnet. Với hơn 1 thập kỷ tổ chức, MAMA đã góp phần thổi bùng làn sóng Kpop và mang nền công nghiệp giải trí xứ Hàn lan tỏa ra châu Á và thế giới.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm