'Ơn giời! cậu đây rồi!' tập 10: Trấn Thành biến 'quý bà' Phương Dung thành hồn ma

03/01/2016 09:10 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 10 "Ơn giời, cậu đây rồi!" có sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời gồm diễn viên Phương Dung, ca sĩ Vũ Hà, Tường Vi và nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm. Bốn người phải đối mặt với các tình huống của dàn trưởng phòng Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long.

Phương Dung - người "đóng đinh" với các vai giật chồng, đánh ghen - cho biết chị đến với "Ơn giời! Cậu đây rồi!" với tâm thế: Không biết gì, cứ hết mình đi, một là mình "xử" trưởng phòng, hai là trưởng phòng "xử" mình. Chia sẻ của Phương Dung khiến MC Xuân Bắc giật mình vì lần đầu tiên có khách mời "dám" tuyên bố "xử" trưởng phòng!

Tập 10 của "Ơn giời! Cậu đây rồi!" phát sóng tối qua (2/1) trên kênh VTV3 được cư dân mạng đánh giá là hay nhất. Chương trình mở màn với hoạt cảnh mang thông điệp chúc mừng năm mới ấn tượng của các trưởng phòng: "Đám cưới chuột", diễn trên nhạc nền bài hát được tìm kiếm nhiều nhất ở VN năm qua trên trang Google: "Vợ người ta".


Diễn viên Phương Dung dám tuyên bố "xử" trưởng phòng

“Ơn giời! Cậu đây rồi!” (Thank God! You’re here) là chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam do công ty Đông Tây Promotion phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Bản quyền thuộc Fremantle Media.

Các khách mời (là những nghệ sĩ nổi tiếng) bị đẩy vào vào tình huống mà bản thân họ không biết trước mình là ai, diễn như thế nào và những gì sắp sửa diễn ra sau cánh cửa.

P.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm