'O Sen' Ngọc Mai phủ nhận tin đồn mang thai

22/11/2022 12:00 GMT+7 | Giải trí

Quán quân Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên O Sen Ngọc Mai mới đây đã phủ nhận tin đồn mang thai lần thứ 3.

Trong buổi họp báo sau khi đăng quang, Ngọc Mai chia sẻ: "Sau đêm thi, các bạn trong êkíp dẫn tôi đi nhẹ nhàng, hai, ba người đỡ tôi. Tôi lấy làm lạ, hỏi ra thì các bạn bảo "Chị đang có bầu". 

Sự thật là tôi không có em bé. Tôi chưa kịp hát gì, anh Nghiệp đã bắt tôi đẻ. Quốc Nghiệp đừng 'mồi' nhé Quốc Nghiệp. Em không thể mới tỏa sáng một lần đã về nhà nấu cơm".

'O Sen' Ngọc Mai phủ nhận tin đồn mang thai  - Ảnh 1.

Ngọc Mai phủ nhận tin đồn mang thai lần thứ 3

Không chỉ Ngọc Mai, Quốc Nghiệp cũng đính chính về thông tin gây hoang mang này. Anh viết trên trang Facebook cá nhân: "Hôm qua O mời lên uống trà Sen, O nói Anh đã làm gì mà dân chúng nói em đang mang bầu đứa thứ 3 vậy hả? Dạ em xin thề là Vợ em là O Sen vẫn chưa có bầu nha quí dzị, khi nào có bầu em hứa em báo cho cả thế giới nghe ạ". 

Được biết, trong đêm chung kết Ca sĩ mặt nạ chồng quán quân Ngọc Mai - NSƯT Giang Quốc Nghiệp cho biết anh luôn ủng hộ vợ và sẽ trở thành "o sin" cho O Sen toả sáng. 
'O Sen' Ngọc Mai phủ nhận tin đồn mang thai  - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của Ngọc Mai và Quốc Nghiệp

Ngọc Mai và Quốc Nghiệp gặp nhau lần đầu ở Pháp vào năm 2011. Họ bắt đầu nảy sinh tình cảm từ chuyến lưu diễn chung tại Hàn Quốc. Ngọc Mai kể cô rung động trước hoàng tử xiếc vì anh có trái tim nhân hậu, yêu thương gia đình.

Năm 2015, Quốc Nghiệp quyết định cầu hôn Ngọc Mai, cặp đôi bước vào cuộc sống hôn nhân và có thêm một cậu con trai và một cô con gái. 


HOÀI THƯƠNG (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm