Không thích 'O Sen' Ngọc Mai mặc gợi cảm, Quốc Nghiệp luôn kiểm duyệt hình ảnh vợ

21/11/2022 13:25 GMT+7 | Giải trí

Nam diễn viên xiếc Quốc Nghiệp tiết lộ anh mong Ngọc Mai tỏa sáng nhưng cũng thừa nhận mình là người hay ghen.

Sau khi trở thành quán quân mùa đầu của chương trình The Masked Singer Vietnam (Ca sĩ mặt nạ), danh tiếng của O Sen - Ngọc Mai đã đến gần hơn với khán giả đại chúng. 

Từ vị trí một người chồng, chứng kiến thành công của vợ mình, nam diễn viên xiếc Quốc Nghiệp tiết lộ anh mong Ngọc Mai tỏa sáng, đồng thời cũng cảm thấy nể phục nỗ lực của vợ trong suốt 5 tháng tham gia cuộc thi. 

"Mai ở trong bóng tối nhiều rồi, bây giờ em phải bước ra ánh sáng. Tôi tin rằng Mai sẽ vươn xa hơn, rộng hơn" - anh cho biết.

Không thích 'O Sen' Ngọc Mai mặc gợi cảm, Quốc Nghiệp luôn kiểm duyệt hình ảnh vợ - Ảnh 1.

Sau đêm chung kết "Ca sĩ mặt nạ", Quốc Nghiệp không ngần ngại chạy tới trao cho vợ nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của mọi người xung quanh

NSƯT xiếc chia sẻ thêm rằng anh ngày càng yêu vợ. Trước đây, hai người đồng hành với nhau từng bước, gần như nam nghệ sĩ không bao giờ để vợ đi một mình. Tuy nhiên, từ Ca sĩ mặt nạ, anh phải học cách làm quen với việc để Ngọc Mai đi với quản lý hoặc đi biểu diễn mà không có mình.

Ngoài ra, Quốc Nghiệp cũng thừa nhận anh hay ghen và không muốn Ngọc Mai mặc trang phục gợi cảm. 

Theo Zing, bản thân Ngọc Mai cũng xác nhận điều này. Cô tiết lộ: "Anh Nghiệp luôn phải duyệt trước hình ảnh của tôi trước khi chia sẻ với báo chí hay khán giả, hở quá là không được duyệt. Anh ấy sẽ báo là "fail" (không ổn)".

Được hỏi về cảm xúc khi thường xuyên được nghe Quán quân Ca sĩ mặt nạ hát trực tiếp, Quốc Nghiệp hài hước kể: "Trước đây, tôi không nghe được vợ hát nhiều. Mỗi lần ngồi trên xe mà vợ hát, tôi thấy đau đầu vì Mai hay hát các bài cao siêu, hàn lâm, kỹ thuật. Nhưng từ The Masked Singer Vietnam, cô ấy hát những bài nhạc trẻ, tình cảm hơn. Ngoài ra, phòng dạy thanh nhạc của Mai giờ cũng riêng nên mỗi khi về nhà, tôi được nghe những bài rất dễ chịu".

Không thích 'O Sen' Ngọc Mai mặc gợi cảm, Quốc Nghiệp luôn kiểm duyệt hình ảnh vợ - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc của Quốc Nghiệp - Ngọc Mai

Sinh năm 1987, Ngọc Mai hiện tại là giảng viên thanh nhạc tại Nhạc viện TP.HCM. Thời gian qua, tên tuổi của cô liên tục xuất hiện ở nhiều sân khấu lớn, nhỏ trong cả nước. Diva Mỹ Linh từng nhận định ưu điểm của "O Sen" là cô hát kỹ thuật nhưng vẫn rất tình cảm.

Vượt qua nhiều giọng ca thực lực khác, Ngọc Mai vừa giành ngôi vị quán quân Ca sĩ mặt nạ với tỷ lệ bình chọn cao nhất từ khán giả. Trong đêm công bố, trao giải, Ngọc Mai cho biết chương trình là cách cô bước ra ánh sáng.

"Ước nguyện của tôi là muốn truyền cảm hứng âm nhạc đến cho học trò, khẳng định không gì là không thể. Tôi khẳng định tất cả nghệ sĩ đều có khen có chê nhưng chỉ cần mình cố gắng thay đổi thì mọi thứ sẽ đổi thay". 

Cô nhắn các học trò: "Cô làm được, các em cũng làm được, cũng ra ánh sáng được".

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm