Giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai bật khóc khi gỡ mặt nạ O Sen, nhận cúp vàng quán quân

20/11/2022 09:48 GMT+7 | Giải trí

Tối 19/11, đêm công bố và trao giải chương trình The Masked Singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ đã diễn ra tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM). Giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai đã bật khóc khi gỡ mặt nạ O Sen, nhận cúp vàng quán quân.

O Sen đã giành chiếc cúp mặt nạ vàng duy nhất của chương trình với phần chênh lệch tỉ lệ bình chọn của khán giả với Phượng Hoàng Lửa 1%.

Theo đó, với tổng số bình chọn thông qua ứng dụng VieON và tin nhắn SMS là 36,1%, ngôi vị quán quân mùa đầu tiên của Ca sĩ mặt nạ thuộc về O Sen.

Giải thưởng được trao có tổng giá trị là 400 triệu đồng, trong đó 300 triệu đồng từ đơn vị tổ chức, 100 triệu đồng từ nhà tài trợ.

Lady Mây nhận giải 3 với trị giá 100 triệu đồng. Ngoài ra cô còn nhận giải thưởng Ca sĩ triển vọng cũng trị giá 100 triệu đồng. 

Giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai bật khóc khi gỡ mặt nạ O Sen, nhận cúp vàng quán quân - Ảnh 2.

O Sen Ngọc Mai sau khi gỡ mặt nạ tại đêm công bố và trao giải Ca sĩ mặt nạ

Sau màn công bố giải thưởng, màn lột mặt nạ đúng nghĩa của Top 3 chương trình nhận được sự thu hút của hơn 15 ngàn khán giả có mặt tại sự kiện cùng các khán giả xem qua các kênh trực tuyến.

Với sự hiện diện Lady Mây là Myra Trần, Phượng Hoàng Lửa là Hà Trần và O Sen là Ngọc Mai, khán giả đi từ hồi hộp đến vỡ òa với nhiều cảm xúc khi từng chiếc mặt nạ được gỡ bỏ.

Khi tháo chiếc mặt nạ O Sen, Ngọc Mai đã khóc và chia sẻ về hành trình đến với Ca sĩ mặt nạ.

Giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai bật khóc khi gỡ mặt nạ O Sen, nhận cúp vàng quán quân - Ảnh 4.

Ngọc Mai rơi nước mắt chia sẻ hành trình đến với Ca sĩ mặt nạ

Ngọc Mai cho biết, khi chọn lui về hậu phương để chăm sóc gia đình, cô không nghĩ mình có thể quay trở lại và làm nên điều gì đó tại sân chơi này. Nhưng với sự động viên từ chồng - NSƯT Quốc Nghiệp và 2 người con, cùng với mong muốn truyền cảm hứng cho những học sinh của mình, giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai đã quyết định "dấn thân" vào cuộc chơi.

"Không có gì là không thể" là câu kết của Ngọc Mai cho phần chia sẻ của mình cùng những giọt nước mắt hạnh phúc tuôn rơi.

Giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai bật khóc khi gỡ mặt nạ O Sen, nhận cúp vàng quán quân - Ảnh 5.

Hạnh phúc bên chồng - NSƯT Quốc Nghiệp sau lễ trao giải

Ngọc Mai tên thật là Lê Như Ngọc Mai, cô theo học tại Học viện Âm nhạc Huế hệ trung cấp thanh nhạc, tốt nghiệp đại học thanh nhạc tại Nhạc viện TP.HCM năm 2013 và bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ biểu diễn thanh nhạc tại đây.

Là giảng viên tại Nhạc viện TP.HCM, Ngọc Mai có nhiều học trò thành danh như Uyên Linh, Thiều Bảo Trâm, Hoàng Dũng, Orange, Vicky Nhung...

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm