NSND Công Lý trở lại sân khấu kịch

21/04/2023 10:43 GMT+7 | Giải trí

Sau thời gian dài điều trị, NSND Công Lý đã trở lại sân khấu kịch với một vai diễn nhỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân của nhà báo Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý đã chia sẻ về hình ảnh nam nghệ sĩ xuất hiện trên sân khấu kịch. Anh đang tập cùng các đồng nghiệp cho vở diễn mới tại Nhà hát Kịch Hà Nội. 

NSND Công Lý trở lại sân khấu kịch - Ảnh 1.

Hình ảnh NSND Công Lý xuất hiện trên sân khấu tập kịch.

Trên dòng trạng thái, bà xã NSND Công Lý viết: "Sáng nay cụ Lý đến Nhà hát tập kịch. Cụ Lý vui lắm. Em và gia đình luôn biết ơn và trân quý tình cảm của NSND Trung Hiếu và anh em nhà hát kịch Hà Nội luôn yêu thương cụ Lý. Cố lên cụ nhé".

Được biết, vở kịch mà NSND Công Lý đang tập mang tên Tinh thần thể dục, được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Công Hoan. Kịch bản và đạo diễn bởi NSND Nguyễn Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. 

Theo những hình ảnh được chia sẻ, nam nghệ sĩ xuất hiện với trang phục đơn giản, tay chống gậy. Trong lúc nghỉ ngơi, anh nghiên cứu lại kịch bản. Trên gương mặt thể hiện rõ sự phấn khởi vì được quay trở lại tập luyện cùng đồng nghiệp. Đó cũng là trạng thái luôn thường trực trong anh suốt mấy ngày nay. 

Do tình hình sức khỏe, nên anh Lý chỉ tham gia những vai diễn nhỏ tại Nhà hát, với vở kịch lần này cũng thế. Tuy vậy, anh vẫn tập luyện rất nghiêm túc. Tinh thần anh vui vẻ, hào hứng khi được trở lại Nhà hát làm việc và tập kịch cùng các đồng nghiệp. Đó là điều tôi thấy mừng hơn cả", nhà báo Ngọc Hà cho biết thêm.

NSND Công Lý trở lại sân khấu kịch - Ảnh 3.

Ngoài ra, vợ chồng NSND Công Lý cũng bày tỏ lòng biết ơn tới những anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp đã luôn tạo cơ hội để nam nghệ sĩ được vui vẻ, lạc quan hơn trong cuộc sống, công việc. Đó là điều vợ chồng anh trân quý lúc này.

Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp, bạn bè chúc mừng và gửi lời hỏi thăm tới sức khỏe của NSND Công Lý. Khán giả cũng rất háo hức mong chờ đến ngày công chiếu vở kịch để tới xem nam nghệ sĩ biểu diễn. 

NSND Công Lý hiện vẫn đang trong quá trình hồi phục dần và chưa khỏe hẳn. 

Vì vậy, dù đã quay trở lại nhà hát, nhưng ban lãnh đạo vẫn luôn tạo điều kiện để nam nghệ sĩ được làm những công việc vừa sức. Tuy nhiên, NSND Trung Hiếu vẫn mong sức khỏe NSND Công Lý sớm ổn định để nhận thêm nhiều trọng trách quan trọng tại Nhà hát. Điều đó cũng góp phần khích lệ tinh thần các thành viên của nhà hát. 

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm