NSND Công Lý trở lại làm việc tại Nhà hát Kịch Hà Nội

05/04/2023 18:28 GMT+7 | Giải trí

NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội xác nhận, sau thời gian dài điều trị và dưỡng bệnh, NSND Công Lý đã chính thức quay trở lại làm việc tại Nhà hát.

NSND Trung Hiếu cho biết, từ năm 2022, NSND Công Lý đã đồng hành và tham gia với anh chị em nghệ sĩ Nhà hát Kịch Hà Nội trong một số hoạt động. NSND Công Lý đang là Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội. Sức khỏe "cô Đẩu" có cải thiện nhưng chưa hoàn toàn tốt nên ban lãnh đạo nhà hát giao cho anh công việc nhẹ nhàng, phù hợp với tình hình sức khỏe.

NSND Công Lý trở lại làm việc tại Nhà hát Kịch Hà Nội - Ảnh 1.

NSND Công Lý tại bàn làm việc ở Nhà hát Kịch Hà Nội - Ảnh: cắt từ clip

"Hiện tại, sức khỏe của anh Công Lý đã có sự cải thiện hơn, anh vẫn đến cơ quan thường xuyên để làm việc, cũng như tham gia các buổi dựng vở diễn mới, tham gia các buổi họp quan trọng và sinh hoạt Đảng. Tinh thần của anh cũng thoải mái, phấn chấn. Mọi việc đang theo chiều hướng tích cực", NSND Trung Hiếu nói.

Mỗi khi đến cơ quan làm việc, tinh thần NSND Công Lý rất vui vẻ.

Các thành viên trong Nhà hát cũng mong muốn nam nghệ sĩ sớm trở lại với công việc như trước. "Tôi mong sức khỏe NSND Công Lý sớm ổn định để nhận thêm nhiều trọng trách quan trọng tại Nhà hát", NSND Trung Hiếu cho biết.

NSND Công Lý trở lại làm việc tại Nhà hát Kịch Hà Nội - Ảnh 2.

NSND Công Lý.

Mới đây, khoảnh khắc ghi lại hình ảnh NSND Công Lý quay trở lại làm việc, với nụ cười tươi được vợ anh đăng tải đã thu hút sự chú ý của khán giả. Có thể nói, kể từ khi đổ bệnh, anh luôn được bà xã Ngọc Hà kề cạnh, chăm sóc và đồng hành trong mọi chặng đường. Quay trở lại Nhà hát kịch, NSND Công Lý được vợ đưa đón đi làm mỗi ngày.

Đoạn clip được bà xã Ngọc Hà của NSND Công Lý đăng tải.

Dưới đoạn video, nhiều khán giả để lại bình luận lời chúc sức khỏe tới anh đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình yêu và sự quan tâm của bà xã Ngọc Hà dành cho NSND Công Lý. Trước đó, Trong quá trình điều trị, Công Lý luôn được vợ ở bên chăm sóc. Hai vợ chồng anh sang Nhật Bản để tiếp tục điều trị, thu được kết quả tích cực. Vợ anh cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh của anh tới khán giả.

NSND Công Lý trở lại làm việc tại Nhà hát Kịch Hà Nội - Ảnh 5.

NSND Công Lý và bà xã Ngọc Hà.

NSND Công Lý (tên đầy đủ Nguyễn Công Lý) là nghệ sĩ gắn bó với Nhà hát Kịch Hà Nội trong những năm qua. Anh được biết đến nhiều nhất với vai Bắc Đẩu trong Gặp nhau cuối năm. Anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân trong đợt phong tặng năm 2019 cho những cống hiến ở loại hình kịch nói.

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng liên tục biến hóa trong nhiều bộ phim truyền hình như: Gió làng Kình, Khi đàn ông góa vợ bật khóc, Những cô gái trong thành phố, Mê cung, Hướng dương ngược nắng…

Tháng 7/2021, NSND Công Lý bị đột quỵ và phải nằm viện nhiều tháng. Sau khi xuất viện, anh vẫn điều trị theo phác đồ của bác sĩ, tập vật lý trị liệu. Theo chị Ngọc Hà, "sự hồi sinh của anh đến giờ, bác sĩ vẫn nói là kỳ tích".

Nam nghệ sĩ bất ngờ trở lại màn ảnh nhỏ qua một số phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Dưới bóng cây hạnh phúc và xuất hiện trên sân khấu chương trình Táo quân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão vừa qua. Dù thời lượng không nhiều, nhưng cũng là tín hiệu đáng mừng khiến những người yêu mến anh xúc động và cho thấy sức khỏe nam nghệ sĩ có chuyển biến tốt.

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm