Ninh Dương Lan Ngọc tạm rời showbiz đi học, cám ơn Mỹ Linh, Uyên Linh vì đã nhận ra 'nỗi buồn sâu lắng'

29/01/2024 10:24 GMT+7 | Giải trí

Ninh Dương Lan Ngọc vừa chia sẻ thêm về quyết định tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật để sang Úc du học.

Mới đây, trong chương chình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Ninh Dương Lan Ngọc gây bất ngờ khi tiết lộ về kế hoạch sang Úc du học. Người đẹp 34 tuổi cảm thấy bản thân chưa có sự bứt phá sau 13 năm hoạt động nghệ thuật nên quyết định tạm gác lại việc showbiz để trau dồi kỹ năng diễn xuất tại nước ngoài.

Nữ diễn viên phim Cánh đồng bất tận thẳng thắn thừa nhận: “Đúng là trong nghề của mình, em vẫn chưa thực sự tỏa sáng và em cũng đau đáu về nó rất nhiều".

Ninh Dương Lan Ngọc tạm rời showbiz đi học, cám ơn Mỹ Linh, Uyên Linh vì đã nhận ra 'nỗi buồn sâu lắng' - Ảnh 1.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Cô nàng cũng bày tỏ thêm: “Em tham gia gameshow để giải toả năng lượng và đến gần với khán giả nhưng với ngành nghề chính là diễn viên, em thấy mình chưa làm được trọn vẹn. 13 năm em bước vào nghề, khi mới bước vào nghề em đã có vai diễn để đời nhưng đến tận bây giờ, em chưa tìm lại được vai diễn như vậy. Đó là điều em ham muốn khi làm nghề”.

Trong một livetream sau đó, Lan Ngọc cũng giải thích rõ ràng với người hâm mộ rằng cô chỉ tham gia khóa học ngắn hạn, sau đó tiếp tục trở lại với công việc, chứ không từ bỏ sự nghiệp. Quyết định của người đẹp 9X nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt là các chị đẹp trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

"Rất là thương chị Uyên Linh và chị Mỹ Linh khi nhận ra cái nỗi buồn sâu lắng của Ngọc trong chương trình, vì vậy mình cũng muốn chia sẻ các dự định trong tương lai của mình với các chị, với mọi người" - sao phim Gái già lắm chiêu chia sẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc tạm rời showbiz đi học, cám ơn Mỹ Linh, Uyên Linh vì đã nhận ra 'nỗi buồn sâu lắng' - Ảnh 2.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng bày tỏ sự biết ơn đối với khán giả khi đã ủng hộ tất cả các dự định của cô và hài hước khẳng định bản thân không "trốn đi đẻ" như tin đồn: "Ngọc cảm ơn rất nhiều về sự ủng hộ của tất cả mọi người về việc Ngọc đi học thêm. Ngọc không chắc là mình sẽ học được gì, sẽ giỏi thế nào, nâng cao bản thân ra sao, nhưng đó là nguyện vọng mong muốn cho nghề nghiệp mà Ngọc theo đuổi. 

Ngọc đi học ngắn hạn thôi ạ, không có lâu đâu, mỗi nơi học một tí, chứ không phải từ bỏ sự nghiệp đâu ạ. Chỉ là dừng lại không có chạy show lắt nhắt thì mình tập trung hơn. Em không có trốn đi đẻ, mọi người đừng đồn tội nghiệp con bé, có chồng là có con liền ạ".

Ninh Dương Lan Ngọc tạm rời showbiz đi học, cám ơn Mỹ Linh, Uyên Linh vì đã nhận ra 'nỗi buồn sâu lắng' - Ảnh 4.

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên được đông đảo khán giả Việt yêu thích qua loạt tác phẩm đình đám như Gái già lắm chiêu, Cô ba Sài Gòn, Tấm Cám - chuyện chưa kể,... Ngoài khả năng diễn xuất ấn tượng, cô còn ghi điểm trong mắt người hâm mộ bởi sắc vóc xinh đẹp và sự hài hước, duyên dáng trong các show truyền hình thực tế như Chạy ngay đi, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng,...

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm