Tình trạng sức khỏe hiện tại của Ninh Dương Lan Ngọc sau loạt dấu hiệu gây lo lắng

09/05/2023 17:57 GMT+7 | Giải trí

Ninh Dương Lan Ngọc vừa cập nhật tình trạng sức khỏe hiện tại sau khi tiết lộ loạt triệu chứng đáng lo.

Vào chiều ngày 9/5, trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc đã khiến đông đảo khán giả cảm thấy lo lắng khi cho biết mình mắc phải loạt triệu chứng đáng lo ngại gồm: đau họng, nhức đầu, ho. Những triệu chứng này của Lan Ngọc đều là dấu hiệu phổ biến để nhận biết một người đã mắc Covid-19.

Tuy nhiên, sau khi thực hiện việc test nhanh, Lan Ngọc đã nhanh chóng thông báo kết quả đến mọi người. Đính kèm với hình ảnh que test 1 vạch, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu cho biết mình đang trong tình trạng an toàn và chỉ bị cảm thông thường. Cụ thể, cô viết: "Em an toàn rồi cả nhà ơi. Tiếp xúc em bình thường nha. Cảm bình thường thôi à".  

Tình trạng sức khỏe hiện tại của Ninh Dương Lan Ngọc sau loạt dấu hiệu gây lo lắng - Ảnh 1.

Lan Ngọc bất ngờ mắc phải nhiều triệu chứng

Tình trạng sức khỏe hiện tại của Ninh Dương Lan Ngọc sau loạt dấu hiệu gây lo lắng - Ảnh 2.

Sau đó, cô cho biết mình chỉ cảm bình thường và không mắc Covid-19

Ninh Dương Lan Ngọc đang là một trong những nữ diễn viên hàng đầu trong showbiz Việt. Kể từ khi chạm ngõ điện ảnh với vai diễn trong bộ phim Cánh đồng bất tận, sự nghiệp của cô bắt đầu bước sang trang mới. Sau khoảng thời gian 15 năm hoạt động nghệ thuật, Ninh Dương Lan Ngọc còn được khán giả ưu ái gọi với danh xưng "ngọc nữ màn ảnh Việt". Bên cạnh sự nghiệp thành công, Ninh Dương Lan Ngọc cũng là mỹ nhân sở hữu nhan sắc xinh đẹp và ngày càng thăng hạng.

Tình trạng sức khỏe hiện tại của Ninh Dương Lan Ngọc sau loạt dấu hiệu gây lo lắng - Ảnh 4.

Liên Hoa. Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm