Nhớ Justin Bieber phát điên, Selena Gomez muốn 'qua đêm' Met Gala cùng anh

05/05/2018 19:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Met Gala đang tới gần và bất chấp những sóng gió trong quá khứ, Selena Gomez vẫn ước cô có thể đến sự kiện hào nhoáng này cùng Justin Bieber.

Met Gala là một trong ít đêm mà người nổi tiếng khắp thế giới sẽ quy tụ và thể hiện mình. Selena Gomez, 25 tuổi, cũng sẽ tham dự sự kiện đặc biệt này. “Selena mong mọi chuyện sẽ khác đi và rằng cô sẽ tới Met với Justin”, một nguồn tin trong cuộc nói với Hollywood Life. “Cô nhớ anh ấy phát điên và chẳng muốn tới Met với ai khác”.

Chú thích ảnh
Selena dự Met Gala năm 2017 với The Weeknd

Nguồn tin nói thêm Selena và nam ca sĩ 24 tuổi dù đang không trong thời kỳ mặn nồng nhưng cô biết anh là bạn đồng hành lý tưởng cho đêm tiệc lớn này. “Cô luôn vui vẻ với Justin và ngay cả khi biết giữa họ đang trục trặc, cô vẫn ước có anh đi cùng trong một đêm tiệc lớn”. Selena cũng được cho là nghe nhạc Justin cả ngày.

“Selena nghĩ anh là một trong những chàng trai tài năng nhất mà cô từng quen biết, và cô nghe nhạc của anh hầu như mỗi ngày”, một nguồn tin nói với Hollywood Life. “Dù giữa họ đang trục trặc, nghe nhạc của anh làm cô thấy gần anh hơn… Selena vẫn cực kỳ quan tâm tới Justin. Anh luôn là tình yêu chân thành đầu đời của cô. Cô nghĩ về anh mọi lúc”.

Mới đây, Selena cũng vừa đăng hình quảng bá cho ca khúc hát trong 13 Reasons Why mùa hai, sẽ chính thức ra mắt hôm 10/5. Trong ảnh, cô cực kỳ xinh đẹp khi váy trắng, ngồi tựa vào gương. Đáng chú ý là nội dung đi kèm: “Em muốn giữ anh lại ngay cả khi đáng lẽ không nên…”. Phải chăng đó là thông điệp cô muốn gửi cho Justin.

Chú thích ảnh

Về phía Justin, một nguồn tin khác của Hollywood Life cho biết anh “sớm nhận ra rằng Selena là không thể thay thế và anh thật sự muốn quay lại với cô”.

Được người tình chăm lo, Selena Gomez vẫn trầm cảm nặng sau phẫu thuật ghép thận

Được người tình chăm lo, Selena Gomez vẫn trầm cảm nặng sau phẫu thuật ghép thận

Selena Gomez đã có quãng thời gian rất khó khăn sau khi phẫu thuật cấy ghép thận do căn bệnh ban đỏ tiến triển xấu.

Giả Bình (Theo Hollywood Life)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm