Justin Bieber bị ám ảnh về Selena Gomez tới hóa ‘điên’?

Thứ Bảy, 24/03/2018 08:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cả ngày, trong đầu Justin Bieber chỉ miên man nghĩ tới cô bạn gái cũ xinh đẹp Selena Gomez.
Giọng ca Sorry và người đẹp tóc nâu gần đây đã kết thúc mối quan hệ khi nóng khi lạnh của mình, nhưng Justin vẫn vô vàn yêu Selena và dù trông vui vẻ tham gia hòa nhạc với Baskin Champion hồi đầu tuần này, anh vẫn chỉ nhớ về một cô gái khác.
Chú thích ảnh
Justin Bieber bị bắt gặp đi chơi với Baskin Champion
Người trong cuộc nói với tờ People: “Anh ấy không hẹn hò. Anh nghĩ và nói về Selena cả ngày. Chuyện tình với cô chắc chắn chưa kết thúc”.
Baskin là em gái Abby Champion, người đang hẹn hò với bạn thân Justin là Patrick Schwarzenegger.
Justin 24 tuổi, vẫn đang quyết tâm nối lại với Selena nhưng bạn bè của nữ ca sĩ người Mỹ cho rằng anh chỉ “gây ảnh hưởng xấu” tới cô.
Chú thích ảnh
Justin Bieber tiều tụy sau khi chia tay Selena Gomez
Một nguồn trước đó chia sẻ: “Có rất nhiều người thân thiết với Selena không thích Justin và đặc biệt không thích anh ở bên Selena. Họ nghĩ anh là tin xấu với Selena và không chấp nhận mối quan hệ này. Họ nghĩ anh gây ảnh hưởng xấu tới cô và cô trở nên phụ thuộc vào anh.
“Cô ấy hào phóng và thủy chung, luôn đặt 100% vào mọi chuyện, bao gồm các mối quan hệ, điều không phải lúc nào cũng tốt”.
Justin đã nỗ lực làm thân với bạn bè, gia đình Selena nhưng họ có vẻ không bị thuyết phục rằng anh sẽ là một bạn trai tốt.
Người trong cuộc nói thêm: “Jusitn rất quan tâm xem bạn bè và gia đình cô nghĩ gì và cố gắng làm thân với họ, nhưng một số người không chấp nhận. Họ luôn ở bên và ủng hộ Selena nhưng cảm thấy không cần phải chào đón Justin.

Nếu mọi người để ý, Selena tách bạn bè với Justin. Khi ở bên Justin thì chỉ có Justin còn khi ở bên bạn bè thì chỉ có bạn bè. Jutin và bạn bè Selena không gặp gỡ nhau”.
Ngoài ra, mọi người cảm thấy Justin đang hóa “điên” sau khi chia tay Selena. Bằng chứng là anh mới đăng trên Instagram một bức hình rất kỳ quặc kèm chú thích hài hước: “Đã đến lúc giới thiệu với mọi người ông em Tony Bieber của tôi”.
Chú thích ảnh
Justin Bieber đăng hình kỳ quặc trên Instagram
Mẹ Selena Gomez trần tình chuyện gia đình bất hòa vì 'trai hư' Justin Bieber

Mẹ Selena Gomez trần tình chuyện gia đình bất hòa vì 'trai hư' Justin Bieber

Bà Mandy Teefy, mẹ Selena Gomez cuối cùng cũng hé lộ đôi chút về bất đồng giữa hai mẹ con kể từ khi nữ ca sĩ quay lại với “trai hư” Justin Bieber!
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên