Mẹ Selena Gomez trần tình chuyện gia đình bất hòa vì 'trai hư' Justin Bieber

Thứ Hai, 15/01/2018 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bà Mandy Teefy, mẹ Selena Gomez cuối cùng cũng hé lộ đôi chút về bất đồng giữa hai mẹ con kể từ khi nữ ca sĩ quay lại với “trai hư” Justin Bieber!
Kể từ cuối năm ngoái, dư luận đã xôn xao chuyện Selena Gomez, 25 tuổi bất hòa nghiêm trọng với mẹ, bà Mandy Teefy do cô trở lại với Justin Bieber.
Chú thích ảnh
Selena Gomez nhiều lần bất hòa với mẹ vì Justin Bieber
Giờ đây, mẹ siêu sao nhạc pop cuối cùng cũng lên tiếng giải thích: “Mọi bà mẹ và con gái đều có những bất đồng”, bà Teefey nói với Gossip Cop, nhắc tới chuyện bà và chồng là Brian Teefey đã rất khó khăn khi ra quyết định ngừng quản lý con gái họ kể từ năm 2004.
“Chúng tôi không bao giờ muốn quản lý con bé cả đời. Chúng tôi để mất thời gian gia đình bên nhau vì mỗi lần gặp, chúng tôi chỉ bàn công chuyện. Điều đó chẳng vui vẻ gì với chúng tôi, như thể con bé còn trẻ và chúng tôi phải ở bên vì con bé còn vị thành niên vậy”.
Bà Mandy tiếp tục đề cập tới chuyện Selena trở lại với Justin, khẳng định bà “không vui vẻ gì” khi thấy đôi trẻ lại bên nhau và rằng bà đã không nói chuyện với giọng ca Love Yourself từ nhiều năm nay.
Chú thích ảnh
Selena tin rằng lần này, Justin đã thay đổi
Nhưng khi trò chuyện về căn bệnh lupus của con gái trong hoàn cảnh công việc và tình cảm quá tải, bà thông cảm: “Con bé giờ 25 tuổi và hiểu tình trạng sức khỏe của mình. Tôi không kiểm soát con bé như mọi người tô vẽ. Selena đã trưởng thành và tự đưa ra lựa chọn cho mình”.

Bà mẹ tự hào khi con mình đã “rất dũng cảm, không sợ hãi” khi phẫu thuật ghép thận mùa hè trước rồi nói thêm: “Selena có thể tự quyết định đời mình, miễn là con bé hạnh phúc, vui vẻ và khỏe mạnh”.
Rõ ràng, dù không tán đồng nhưng bà Mandy Teefey cũng không phản đối Justin Bieber như tin đồn tung ra trước đây.
Mẹ Selena Gomez phải nhập viện vì con gái 'hàn gắn' với Justin Bieber

Mẹ Selena Gomez phải nhập viện vì con gái 'hàn gắn' với Justin Bieber

Sau cuộc tranh cãi nảy lửa với Selena Gomez về việc nối lại tình cảm với Justin Bieber, mẹ Selena đã phải nhờ đến sự chăm sóc của bác sĩ. 
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS