Selena Gomez cầu xin mẹ cho Justin Bieber cơ hội

Thứ Hai, 25/12/2017 07:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ai cũng biết bà Mandy Teefey không ưa gì Justin Bieber. Thế nên, con gái bà đang cầu xin bà hãy tin rằng nam ca sĩ 23 tuổi đã thay đổi theo chiều hướng tốt hơn và hứa lần này quan hệ giữa họ sẽ ổn định.
Selena Gomez, 25 tuổi, đang thuyết phục mẹ, bà Mandy Teefey, rằng bạn trai cô, Justin Bieber, nay đã là người đàn ông khác và anh sẽ không làm tan vỡ trái tim cô nữa.
Chú thích ảnh
Mẹ con Selena Gomez lục đục vì Justin Bieber?
“Selena tin mẹ rằng sẽ đồng tình với chuyện cô hẹn hò với Justin một lần nữa. Chỉ là bà cần thêm chút thời gian”, một nguồn thân với Selena tiết lộ cho Hollywood Life.
“Mandy muốn bảo vệ Selena. Bà không muốn cô đau khổ một lần nữa. Nhưng Selena giờ đã là một phụ nữ trưởng thành và cô sẽ hẹn hò với bất kỳ ai cô muốn. Selena vẫn nói với bà Mandy rằng Justin giờ là con người khác rồi. Anh thật sự đã xua đuổi được hết thói xấu trong người. Nhưng bà Mandy không bị thuyết phục.
“Bà Mandy nói với Selena rằng bà không muốn thấy Justin, và bà nói rõ rằng bà nghĩ Justin tồi tệ. Bà thậm chí không chịu nổi việc phải nghe đến tên Justin. Selena đang cầu xin Mandy hãy cho Justin thêm một cơ hội nữa nhưng hiện giờ không có nhiều hi vọng. Điều này khiến Selena bực bội và sinh ra nhiều vấn đề”.
Chú thích ảnh
Justin Bieber có thật sự thay đổi lần này?

Selena và chuyện mẹ cô khó dễ với Justin trở thành tiêu điểm của công chúng kể từ sau khi họ không theo dõi nhau trên Instagram nữa. Mọi người đều biết mối quan hệ của Selena và Justin trong quá khứ đầy sóng gió nhưng hiện giờ có thể thấy, cặp đôi đang hạnh phúc bên nhau vô cùng.
Năm mới sắp đến, hi vọng Selena và mẹ sớm làm hòa. Bởi cho cùng, trong thời gian đặc biệt này, không gì hạnh phúc hơn khi được ở bên những người mình yêu thương.
Lần tái hợp này là cơ hội cuối cùng Selena Gomez dành cho Justin Bieber

Lần tái hợp này là cơ hội cuối cùng Selena Gomez dành cho Justin Bieber

Cặp đôi đáng yêu đang có kế hoạch bước tiếp và tìm cách tránh khỏi những sai lầm mà họ mắc phải trong quá khứ.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên