Lý do thực sự Selena Gomez và Justin Bieber lại 'chiến tranh lạnh'

Lý do thực sự Selena Gomez và Justin Bieber lại 'chiến tranh lạnh'

Thứ Ba, 13/03/2018 21:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Chuyện tình hợp - tan của cặp Selena Gomez Justin Bieber khiến những người theo dõi không khỏi "loạn đầu".
Những tưởng cả hai đã "tìm được lối quay về bên nhau" sau thời gian dài chia tay thì thứ 4 tuần trước, cặp đôi lại bị bắt gặp phớt lờ nhau khi đến tham dự một sự kiện chung. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Selena Gomez và Justin Bieber không đi cùng nhau khi đến tham dự sự kiện chung vào ngày 7/3
Nhiều người cho rằng nguyên nhân đến từ gia đình Selena Gomez, khi mà mẹ nữ ca sĩ không ít lần công khai phản đối chuyện tình của con gái và tỏ ý ghét Justin Bieber "ra mặt". Thậm chí có tin hai mẹ con Selena Gomez "chiến tranh lạnh", bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội vì vấn đề này. Nhưng hoá ra lại không hẳn vậy. 
Chú thích ảnh
Hình ảnh ủ rũ của Justin Bieber ngày 12/3 vừa qua bị cho là do "trục trặc" với Selena Gomez
Một nguồn tin thân cận với hai ngôi sao tiết lộ với tạp chí People: "Họ dừng lại không vì mối quan hệ của Selena Gomez với mẹ. Hai người có vấn đề riêng và thường xuyên trục trặc. Cô ấy sẽ không dừng chuyện tình cảm lại chỉ vì suy nghĩ của mẹ mình". 
Nguồn tin này cũng cho biết, Selena Gomez và mẹ không hoà hợp nên chuyện "chiến tranh lạnh" thường xuyên xảy ra.
Chú thích ảnh
Selena Gomez và mẹ

Trong buổi phỏng vấn hồi đầu năm nay, bà Mandy Teefey - mẹ Selena Gomez nói bà không vui về sự tái hợp, nhưng bổ sung thêm rằng "Selena có thể sống theo cách nó muốn miễn là cảm thấy hạnh phúc, an toàn và khoẻ mạnh". 
Và cũng theo một nguồn tin thân cận, dù cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu họ quay lại với nhau chỉ sau một tuần. 
"Họ bất đồng quan điểm và quyết định dành cho nhau khoảng thời gian riêng. Không có vẻ gì là vấn đề lớn và khả năng cao mọi chuyện sẽ trở lại bình thường", một người bạn của Justin Bieber tiết lộ. 
Justin Bieber muốn cưới Selena Gomez ngay lập tức nhưng tại sao chưa thể cầu hôn?

Justin Bieber muốn cưới Selena Gomez ngay lập tức nhưng tại sao chưa thể cầu hôn?

Sau nhiều sóng gió, Justin Bieber đang rất muốn rước nàng về dinh. Thế nhưng, có nhiều điều đã cản anh lại.
Đông Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*